เจ้าของเก่าจำใจ ประกาศขายคฤหาสน์หรูทิ้ง ราคาถูกกว่าทุน วิวดอยสุเทพ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

LIEKR:

สภาพบ้านใหม่มากๆ บางเฟอร์นิเจอร์ยังไม่ได้แกะพลาสติกเลย แต่ต้องตัดใจขายถูกๆ เพราะเหตุจำเป็น!

    เป้าหมายของใครหลายๆ คนนั้น คงจะขาดชื่อของ "การมีบ้าน" เป็นของตัวเองไปไม่ได้ คนส่วนใหญ่ฝันจะมีบ้านสวยๆ ตกแต่งดีๆ เป็นของตัวเอง และวันนี้เราก็มีบ้านหลังใหญ่ ที่เจ้าของออกมาตัดใจขายทิ้งด้วยความจำเป็นบางอย่าง


    เรียกว่าได้รับความสนใจในโลกสังคมออนไลน์อย่างคึกคักเลยทีเดียว เมื่อที่เพจเฟซบุ๊ก Sim Property Home for Sale Chiangmai ได้ออกประกาศขายคฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่ 940 ตารางวา ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั้งหลัง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคฤหาสน์แสนสวยหลังนี้ ประกาศขายในราคา 79 ล้านบาท ลดแล้วจาก 89 ล้านบาท ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สั่ง และนำเข้าจากต่างประเทศ ทุกห้อง โดยบ้านมีอายุประมาณ 6 ปี สาเหตุที่เจ้าของเก่าต้องการขาย เพราะไม่ค่อยได้มาเชียงใหม่ เลยตัดใจขาย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมีบ้านพักทั้งหมด 3 หลัง ประกอบไปด้วย คฤหาสน์หลังใหญ่ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 600 ตารางเมตร 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ, 1 ห้องทำงาน, 1 ห้องทานข้าว, 1 ห้องครัว, 1 ห้องดูทีวี โถงรับแขกชั้นบน และชั้นล่าง

    ส่วนที่ 2 เป็นบ้านเรือนไม้ 1 ชั้น มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องใต้ดิน 1 ห้อง ส่วนที่ 3 เป็นอาคารรับรองแขก และห้องแม่บ้าน 2 ชั้น 1 หลัง มี 6 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีบ้านพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ 1 ชั้น 1 หลัง และสระว่ายน้ำ บริเวณรอบนอกมีสนามหญ้า, น้ำตก, บ่อปลาคาร์ฟ, สวนหย่อม และต้นไม้ วิวโดยรอบเป็นดอยสุเทพ-ดอยปุย

 

Sponsored Ad

 

.

    พิกัดบ้าน อยู่ในโครงการถนนเลียบคลองชลประทาน ห่างจากตลาดต้นพยอมเพียง 3 กิโลเมตร ใกล้ถนนนิมมาน ใกล้ห้างเมญ่า ใกล้สนามบิน และยังใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

เสนอขาย 79 ล้านบาท จาก 89 ล้านบาท โอนคนละครึ่ง

สภาพบ้านหรูหราสมราคามากๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

แม้แต่ห้องน้ำก็ยังหรูหราในสไตล์ยุโรปไม่แพ้กัน

.

ห้องนอน

มีแม้กระทั่งห้องพระให้

 

Sponsored Ad

 

วิวดอยสุเทพ ดอยปุย

    หากใครสนใจ สามารถติดต่อไปผ่านทางเพจ Sim Property_Home for Sale Chiangmai : ซื้อขายบ้านเชียงใหม่ ได้เลย หรือจะติดต่อไปตามรายละเอียดเบอร์ที่ให้ไว้ในโพสต์ดังกล่าวก็ได้

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Sim Property_Home for Sale Chiangmai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ