"แอฟ ทักษอร" โพสต์คลิปซึ้งช่วงเวลาดี ๆ ที่มีคุณพ่อ พร้อมติดแท็กเครดิต "นนกุล"

LIEKR:

ขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวคุณแอฟ ทักษอร 🙏🏻🙏🏻

    เป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของ แอฟ ทักษอร และครอบครัว สำหรับการจากไปของ คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยหลังจากที่ได้ทำพิธีฌาปนกิจไปเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 ต.ค. ล่าสุด  แอฟ ก็ได้โพสต์คลิปโมเมนต์แห่งความทรงจำในช่วงที่คุณพ่อยังมีชีวิตอยู่ พร้อมร่ายยาวความรู้สึกในหัวใจ พร้อมแท็กเครดิต นนกุล

    โดยแอฟโพสต์ข้อความความรู้สึกที่เจ้าตัวได้พูดอาลัยที่งานฌาปนกิจของคุณพ่ออนุสสอนน์ อีกครั้งลงในอินตราแกรมว่า "...การได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ คือสิ่งที่แอฟภูมิใจ การได้เป็นที่รู้จักในฐานะ 'แอฟลูกคุณอนุสรณ์' สถาปนิกสุดเท่ ผู้เป็นที่รักของลูกค้ามากมาย 'แอฟลูกอาจารย์อนุสรณ์' อาจารย์ที่เคารพของลูกศิษย์ และสุดท้ายในฐานะ 'แอฟลูกพ่อสรณ์' คุณพ่อที่รักและใจดีกับลูกที่สุด เราสนิทกันมาก มากที่สุดเท่าที่พ่อกับลูกสาวจะสนิทกันได้ พ่อเป็นที่พึ่งทั้งทางกายและใจให้ลูกเสมอ พ่อเป็นคนเดียวในโลกที่แอฟอุ่นใจได้ว่าติดต่อได้ตลอดเวลา เพราะสำหรับพ่อลูกสำคัญกว่าสิ่งใดเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    "แอฟจะจดจำทุกคำสอน ทุกหนังสือที่พ่อให้อ่าน โดยเฉพาะหนังสือปรัชญาที่พ่อชอบ ตอนเด็กๆพ่ออ่านให้แอฟฟัง พอโตขึ้นแอฟกลับได้อ่านให้พ่อฟังตอนที่พ่อป่วย แต่พ่อยังยิ้มทุกครั้งที่ลูกอ่านให้ฟังอย่างตั้งใจหนังสือ 3 เล่มโปรด ที่พ่อเคี่ยวเข็ญให้ลูกอ่านตั้งแต่เล็กจนโต คือ โจนาธาน ลิฟวิงสตัน นางนวล, โลกของโซฟี และสุดท้ายคือ เจ้าชายน้อย The Little Prince ซึ่งแอฟขอยกประโยคหนึ่งที่เรารัก นั่นก็คือ 'เราจะมองเห็นแจ่มชัดด้วยหัวใจ สิ่งสำคัญนั้นไม่อาจเห็นได้ด้วยดวงตา'

 

Sponsored Ad

 

    แอฟจะไม่ลืมความรัก ความผูกพัน กอดหอม และช่วงเวลาแห่งความสุขของเรา แอฟขอกราบพ่อด้วยหัวใจ... พ่อจะอยู่ในใจของลูกตลอดไป"

    พร้อมกับแนบคลิปโมเมนต์ความทรงจำสุดอบอุ่นและเขียนเครดิตทิ้งท้าย ติดแท็กไปที่นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องคนสนิท "นนกุล สันตินธรกุล" ที่ตั้งใจตัดคลิปนี้ออกมาให้อีกด้วย


    ท่ามกลางแฟนคลับและเหล่าบรรดาเพื่อนฝูงคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียและเข้ามาให้กำลังใจครอบครัวของ "แอฟ ทักษอร" เป็นจำนวนมาก 

ที่มา : aff_taksaorn/ 

บทความที่คุณอาจสนใจ