จะไม่ทอดทิ้งกัน "ต่าย สายธาร" 15 ปี รับปากจะดูแล "แม่สีดา" แทน อ๊อฟ อภิชาติ

LIEKR:

"คำว่าสัจจะ สัจจะให้ไปแล้วก็ต้องทำ" #ต่ายสายธาร

    เรียกได้ว่าแม้จะห่างหายจากวงการละครไปนาน แต่ยังคงเป็นที่รักและยังเป็นที่คิดถึงของแฟนๆ เสมอ สำหรับนางเอกคนสวย ต่าย สายธาร นิยมการณ์ นางเอกสาวชื่อดังในอดีตที่มีแฟนๆ รักและชื่นชอบในตัวเธอจำนวนมาก

    นอกจากจะไปลุยงานด้านจิตอาสากับมูนิธิร่วมกตัญญู อดีตนางเอกสาว "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" ก็ยังคงคอยดูแล แม่สีดา พัวพิมล คุณแม่ของ อ๊อฟ อภิชาติ อดีตพระเอกคนสนิทด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้มีรายการที่ทำอยู่ มีรับเชิญเล่นละคร ยังรับอยู่ ที่ผ่านมาเป็นละครสั้นรับเชิญ เป็นคุณแม่ บทแม่ก็รับ

    "...ด้วยคุณวุฒิ วัยวุฒิเราสามารถเป็นแม่ได้แล้ว เพราะลูกบุญธรรมจริงๆ ก็ 24-25 แล้ว นอกเหนือจากแสดงแล้ว งานอาสาก็ทำด้วย ทำมาทั้งหมดน่าจะ 20 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่แรกๆ ที่ทำ ตัวต่ายเป็นคนที่ทำก็ทำจริงๆ แต่ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงด้วย นักแสดงทำดีเอาหน้าสร้างภาพ แรกๆ ก็รู้สึกอึดอัด"

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่ค่อยน้อยใจอะไรเท่าไหร่ แต่พอเรามาคิดว่าถ้าเขาบอกว่าเราสร้างภาพ แต่ภาพที่เราสร้างภาพเป็นภาพที่ดี ก็ยังยืนยันจะสร้างต่อไป ต้องบอกว่าไม่ได้อยากจะมารื้อฟื้นหรือพูดอะไรอีก เดี๋ยวคนจะดราม่าอีก จุดที่เรารู้ว่าทั้งสองคนหลอกเรามาตลอด หลอกคนเดียวก็หนักแล้ว ตอนนั้นเราคบไม่นาน หลายๆ คนถามว่ามาออกทำไม 

    ต่ายเป็นคนที่ทำงานให้กับสังคม ตัวต่ายเองไม่ใช่คนดี แล้วไม่ได้เลวกว่าใคร เอาตรงๆ ต่าย เป็นคนสื่อสัตย์เรื่องความรักมาก แล้วก็ไม่ชอบโกหก แล้วทีนี้เรามาเจอ 1 คนโกหกไปแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "ที่นี้มาเจอโกหกด้วยกันมันคือความรู้สึกนี้มันพังมากๆ แล้วมันก็เสียความรู้สึก และตอนนี้เองก็ได้มีความรักครั้งใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการ แต่ไม่ขอเปิดตัวว่าเป็นใครเพราะไม่อยากคาดหวังแล้ว"

    แต่สิ่งหนึ่งที่อดีตนางเอกสาวคนนี้ไม่เคยลืมเลยก็คือเรื่องของการดูแลแม่ของแฟนเก่า อย่างแม่สีดา ที่เจ้าตัวนั้นได้ทำหน้าที่แฟนเก่ามา 15 ปีแล้ว และเจ้าตัวก็ยังให้คำมั่นว่าจะดูแลแม่สีดาไปเรื่อยๆ แม้เธอจะเลิกรากับ อ๊อฟ อภิชาติ พระเอกดังผู้ล่วงลับไปแล้ว แต่เธอยังคงดูแลไม่ทิ้งแม่สีดา พัวพิมล เพราะความรักความผูกพันที่ดีเสมอมา 

 

Sponsored Ad

 

    หากมีเวลาว่างๆ ก็ไปเยี่ยมท่านตลอดล่าสุด ครั้งล่าสุดก็เพิ่งพาแม่สีดา ทำบุญครบรอบ 15 ปี อ๊อฟ อภิชาติ อีกทั้งเธอคนนี้ยังได้เปิดตัวลูกสาวคนแรก หลังจากที่ปิดบังไว้ 25 ปี เพราะเธอนั้นได้รับเลี้ยงเด็กหญิงคนนี้ตั้งแต่แรกเกิดและดูแลมาตลอด โดยไม่ได้บอกใครนั่นเอง

ที่มา : daradaily

บทความที่คุณอาจสนใจ