ด.ญ.เข้าใจผิด คิดว่าสาวถ่ายพรีเวดดิ้ง คือ “เจ้าหญิง” นำไปสู่การสานฝันอันยิ่งใหญ่!!

LIEKR:

นี้แหละคือเจ้าหญิงของจริง!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ในเทพนิยายเรื่อง ซินเดอเรลล่า มีฉากสำคัญที่นางฟ้าแม่ทูนหัวได้เข้ามาประทานพรให้กับซินเดอเรลล่า เพื่อให้เธอได้ไปงานเต้นรำ 

Sponsored Ad

    แล้วชีวิตของเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล จากเรื่องนี้ทำให้ใครหลายคนอาจจะกำลังคิดว่า หากชีวิตจริงมีนางฟ้าแม่ทูนหัวมาเปลี่ยนชีวิตให้ได้ก็คงจะดี

Sponsored Ad

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจในครั้งนี้ เป็นเรื่องของเด็กหญิง Layla Lester อายุ 5 ปี เธอเกิดมาพร้อมกับอาการออทิสติก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอเลย

Sponsored Ad

    เธอเป็นเด็กที่น่ารักเหมือนกับเด็กหญิงทั่วไป และก็มีความชื่นชอบเหมือนกับเด็กหญิงทั่วโลกด้วย นั่นก็คือ เหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Sponsored Ad

    วันหนึ่ง เด็กหญิง Layla ก็ได้มีโอกาสไปเจอกับคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังถ่ายรูปกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก เจ้าสาวคนนี้มีชื่อว่า Olivia Spark

Sponsored Ad

    Layla คิดว่า Olivia เป็นเจ้าหญิงที่มาเที่ยวสวนสาธารณะจริงๆ จากที่เธอสวมชุดแต่งงานสีขาวฟูฟ่อง ทั้งสองได้มีโอกาสทำความรู้จักกันและเล่นด้วยกันสักพักหนึ่ง

Sponsored Ad

    ก่อนจะจากกัน เธอกล่าวอำลาเด็กหญิงว่า ถึงเวลาต้องกลับสู่งานเลี้ยงแล้วนะ

Sponsored Ad

    หลังจากที่ได้พบเจอกันครั้งแรก Olivia ก็รู้สึกประทับใจในความน่ารักของ Layla เข้าแล้ว เธอจึงคิดได้ว่า ในเมื่อเด็กหญิงชอบเจ้าหญิงดิสนีย์มากขนาดนี้ เราพาน้องไปดูของจริงกันเลยดีกว่า

    เธอได้ตั้งแคมเปญในการทำความฝันของเด็กหญิง Layla ให้เป็นจริง ผ่านทางเว็บไซต์ GoFundMe โดยเธอตั้งเป้าหมายว่าจะพาเด็กหญิงคนนี้ไป Disney World ให้ได้

    ในที่สุดแคมเปญนี้ก็ประสบผลสำเร็จ เธอได้พาเด็กหญิง Layla ไปเที่ยวถึงปราสาทเจ้าหญิงใน Disney World พร้อมกับครอบครัวของเธอ และเด็กหญิง Layla ก็ได้พบกับเจ้าหญิงซินเดอลเรลล่า ตามที่เธอปรารถนา

    โมเมนต์สุดประทับใจเมื่อเด็กหญิงได้พบกับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าเป็นครั้งแรก

    ชมคลิป

    กดดูคลิป >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :omgtw

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ