สาวโพสต์อัพเดตชีวิต "เจ้าหมาน้อย" ร้องเสียงหลง เกิดมาตา ยังไม่ทันลืม แต่ถูกเทไว้ในถังขยะ

LIEKR:

โถ...ลูกกก ใครนะช่างเอามาทิ้ง ดีที่ไม่มีใครเอาขยะไปทับน้อง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนรักสัตว์สะเทือนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หลังคุณเติ้ลสาวใจบุญเจ้าของเรื่อง ได้โพสต์เผยเรื่องราว หลังเขานั้นได้พบเจอกับลูกหมาตัวน้อยที่ถูกคนนำมาเทไว้ที่ถังขยะ ด้วยตัวยังน้อยและตายังไม่ทันได้ลืมไม่รู้คนที่นำน้องมาไว้จิตใจทำด้วยอะไร จนกระทั่งเขาตัดสินใจอุ้มน้องขึ้นมา

    ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ ผ่านเฟซบุ๊ก Title PomPom เล่าว่า อย่าเรียกตัวเองว่ามนุษย์เลย มนุษย์เขาไม่ทำอะไรแบบนี้ เอาน้องมาเทไว้ในถังขยะในขณะที่น้องยังไม่ลืมตาเลย ขอบคุณที่วันนี้แฟนไม่ได้มารับ เลยเดินออกมาจากปากซอยเอง ได้ยินเสียงหมาร้องมาจากแถวๆถังขยะตอน

 

Sponsored Ad

 

    ในแรกคิดว่าหมาโดนชนหลบอยู่ตรงพุ่มไม้อะไรแบบนี้ เราหายังไงก็หาไม่เจอ พอโผล่หน้ามองเข้าไปในถังขยะเท่านั้นแหละน้ำตาจะไหล น้องเพศผู้ยังไม่ทันได้ลืมตา ตอนนี้ฝากไว้บ้านคุณป้าตรงชุมชนแถวนั้นเอาไว้ก่อน น้องน่ารักมากๆ อยากให้น้องมีบ้านที่รักน้องจริงๆ พิกัด: ซอยนนทรี20 พระราม3

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในเวลาต่อมาไม่นาน เจ้าของโพสต์ได้ไปติดตามชีวิตน้อง ก็พบคุณป้าที่เอาน้องหมาไปฝากไว้ เปิดใจรับเลี้ยงน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณป้าท่านนี้ คงเห็นความน่ารักและคงเอ็นดูในตัวน้องและรับน้องไปเลี้ยงในที่สุด ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องนอนในถังขยะอีกแล้วนะลูกเอ้ย

    ตอนนี้ คุณป้าผู้ใจบุญ ได้ตั้งชื่อให้น้องเรียกร้อยแล้ว ชื่อว่าเจ้า "นำโชค" และคุณเติ้ลสาวเจ้าของโพสต์ได้แวะไปหาน้อง พร้อมกับซื้อนมแพะ ขวดนม สลิงไว้สำหรับป้อนนม ไปให้คุณป้าเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการเลี้ยงน้องอีกด้วย ล่าสุดคุณป้าบอกว่าตอนนี้น้องเริ่มเดินได้บ้างแล้ว ลุกขึ้นมาขับถ่ายเองได้ แต่นอนซะส่วนใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ต้องบอกเลยว่า น้องน่ารักมากจริงๆ ก่อนที่คุณเติ้ลสาวเจ้าของโพสต์จะทิ้งท้ายไว้ว่า "ยังไงจะแวะไปดูน้องเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณคุณป้าที่เอ็นดูและรับเลี้ยงน้องเอาไว้ ขอให้คุณป้าร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง ตอนนี้น้องได้มีบ้านที่อบอุ่นเจอเจ้าของที่รักน้องจริงแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เจ้าหมาน้อยมีบ้านกะเค้าแล้ว

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Title PomPom

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ