ผัวเอะใจเมียใส่กระโปรงแดงทุกครั้งที่เจอ กระซิบถามป้าข้างบ้าน ถึงรู้เป็นโค้ดลับบอกชู้

LIEKR:

งานนี้ต้องขอบคุณป้าข้างบ้านเลยนะเนี่ย!

    สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อเว็บไซต์ sohu ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของ "จางหยู" หนุ่มชาวจีนที่เพิ่งรู้ความจริงจากปากป้าข้างบ้าน ถึงสาเหตุที่ภรรยาของเขาใส่กระโปรงสีแดงทุกครั้งที่เจอ ก่อนรู้ว่าเป็นโค้ดลับบอกชู้

    จางหยู และ หลี่ถิง เคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นในวิทยาลัย ก่อนสานสัมพันธ์จนได้แต่งงานกันในที่สุดหลังเรียนจบ ชีวิตคู่ของทั้งคู่ผ่านไปอย่างเรียบง่ายและเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาภรรยาของเขาเริ่มมีพฤติกรรมลึกลับที่ทำให้จางหยูเริ่มสงสัย

 

Sponsored Ad

 

    เธอมักจะใส่ชุดกระโปรงสีแดงต้อนรับเขาทุกครั้งที่เขากลับมาจากทริปธุรกิจ หลังจากพยายามตามสืบอย่างลับ ๆ บวกกับถามจากเพื่อนบ้าน ก็ทราบว่า หลี่ถิง และ หลิวหยาง โค้ชฟิตเนส ได้สานสัมพันธ์กันทางออนไลน์มานาน โดยที่จางหยูไม่เคยระแคะระคายมาก่อน

    ก่อนที่ หลี่ถิง จะสารภาพว่าเธอเผลอใจเพราะเขามีอารมณ์ขันและความเป็นตัวของตัวเอง และการใส่กระโปรงสีแดง เพียงเพื่อบอกใบ้ให้เขารู้ว่าสามีกลับมาบ้าน แต่ยืนยันว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่านั้น แต่นั่นก็ทำให้ จางหยู รู้สึกเสียใจและต้องการหย่ากับเธอ อย่างไรก็ตาม หลิวหยาง ก็ได้เปิดเผยกับทั้งสองและบอกว่า เขามีแฟนสาวอยู่แล้ว และทั้งสองมีความสัมพันธ์ทางอารมณ์เพียงแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

Sponsored Ad

    สุดท้าย จางหยู ก็ได้ตัดสินใจให้โอกาสภรรยาของเขาอีกครั้ง สะท้อนถึงความรักและความไว้วางใจที่มีต่อกัน สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเรื่องราวนี้คือ ไม่ว่าความรักจะพบกับอุปสรรคแค่ไหน การเปิดใจและการให้อภัยเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว และสุดท้ายคือความไว้วางใจและความรักที่มีต่อกัน ที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์สามารถผ่านพ้นความทุกข์ยากไปได้

ที่มา : sohu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ