หนุ่มแกร็บเจอลูกค้าสั่งกับข้าว กว่า 20 อย่าง ปริมาณสุดละเอียด ให้จ่ายตลาดกันยาวๆ

LIEKR:

หนุ่มแกร็บเผย "เราเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว..."

        สำหรับหลายๆ บ้านแล้ว การออกไปจ่ายตลาดแต่ละครั้ง ก็อาจจะมีเขียนโน๊ตกำกับว่าต้องซื้ออะไรบ้าง แต่สำหรับช่วงนี้ที่เวลาจะออกไปข้างนอกก็ไม่สะดวก ทางแกร็บจึงได้มีบริการรับฝากซื้อของมาเดลิเวอรี่ส่งให้ถึงบ้าน จะอาหารร้านไหนก็ไปซื้อมาให้ได้

        ซึ่งก็กลายเป็นประเด็นที่มีผู้เข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้เผยภาพที่มีหนุ่มแกร็บรายหนึ่ง ออกมาเผยโน๊ตที่ลูกค้าใช้บริการให้ไปซื้อกับข้าวต่างๆ ในตลาด ประมาณ 20 อย่าง โดยมีการสั่งปริมาณสุดละเอียด เช่น เห็ดหอม 5 ดอก กะเพรา 1 ต้น ต้นหอม 2 ต้น ผักชี 2 ต้น กระเทียม 10 กลีบ เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

        หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมองว่าบางข้อนั้นอาจะละเอียดไปนิด เกรงว่าแม่ค้าจะไม่ขายให้ หรืออาจจะได้ปริมาณที่ไม่ตรงตามที่สั่งได้ บ้างก็สงสัยว่า ให้พนักงานเดลิเวอรี่ออกไปซื้อของสดให้แบบนี้ได้เลยเหรอ

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

        ขณะที่คนขับแกร็บผู้โพสต์ภาพดังกล่าวได้เผยว่า ที่โพสต์เพราะว่ามันตลกดี และเต็มใจที่จะทำ ลูกค้าไม่ได้เรื่องมากแต่อย่างใด อีกทั้งตนไม่ได้หงุดหงิด แค่อยากบอกว่าเราเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ขออย่าว่าลูกค้าที่สั่งเลย คนขับเต็มใจทำให้

        นอกจากนี้คนขับแกร็บรายอื่นยังเผยว่า กรณีนี้น่าจะเป็นการเรียกจาก GrabAssistant ซึ่งเป็นบริการฝากซื้อของ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกออกไปซื้อ ยืนยันว่าเป็นงานที่ไม่ได้ซับซ้อนมากแบบที่คิด และยินดีให้บริการลูกค้าเสมอ

ความคิดเห็นจากเพจเฟซบุ๊ก God Of War V.5

ที่มา : เฟซบุ๊ก God Of War V.5

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ