สาวไ ล ฟ์ ส ด "กินจุไม่เลือก" เผยแฟนคลับพุ่ง 2 แสน แม้จะอ้วนขึ้น 30 กก. ลั่นดีใจที่ได้อ้วน

LIEKR:

ขอคารวะเลย!!

    ในยุคของโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ ยิ่งการไลฟ์สดที่กำลังกลายเป็นช่องทางการ ห า เ งิ น ที่คนเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น วันนี้แอดมินก็มีเรื่องราวของหญิงไลฟ์สดการกินมาฝาก 

 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีสาวชาวจีนคนหนึ่งได้ไลฟ์สด “การกิน” ในเว็บเว่ยป๋อ โดยน้ำหนักเริ่มแรกก่อนที่จะมาทำอาชีพนี้อยู่ที่ 50 กิโลกรัมกว่าๆ  การกินของเธอทำให้เธอมีแฟนคลับที่ติดตามมากถึง 214,000 คน และก็สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นจำนวนมาก เธอมีใบหน้าที่เรียวแหลม หลายคนคงคุ้นหน้าเธอบ้าง แต่ทว่าผ่านไป 1ปี กับอาชีพการไลฟ์สดการกินนี้ ทำให้เธอรูปร่างเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการเผยแพร่รูปก่อนและหลังการไลฟ์สดการกินของเธอ เธอได้ทำการไลฟ์สดการกินอาหารหลายอย่าง จากสาวหน้าเรียวรูปร่างผอมเล็ก ผ่านไปไม่นานเธอกลับดูมีน้ำมีนวล ใบหน้าเริ่มมีเนื้อเยอะขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด 

 

(สาวไลฟ์สดภาพประกอบเนื้อหา)

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ภาพของเธอถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาว่า 

    “จากสาวหน้าเล็กทรงV ตอนนี้กลายเป็น ยั ย อ้ ว นแล้ว”

    “เหมือนเป็นคนละคนเลยนะเนี้ย”

    “จากคางชั้นเดียวเล็ก ตอนนี้คางขยายออกเลย”

    หลังจากที่ภาพของเธอกลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเธอก็ออกมาขอพูดอะไรบางอย่างที่ทำเอาชาวเน็ตปรบมือชื่นชนในการทุ่มเทของเธอจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    เธอออกมาโพสต์ว่า “ตนเองเป็นสาวที่เกินหลังยุค ปี 90 ตอนนี้เป็นแม่ลูกแฝด เพื่อการไลฟ์สดไม่รู้สึกเ สี ย ใ จ ที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาก โดยในตอนแรกน้ำหนักอยู่ที่ 50 กิโลกรัมกว่าๆ แต่ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นถึง 90 กิโลกรัมแล้ว” 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า “แต่ตนเองไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ทำสิ่งนี้ลงไป เพราะมันทำให้ฉันได้รู้จักกับเพื่อนมากมาย เป็นการทุ่มเทที่มีผลตอบแทน ฉันยอมอ้วนเพื่อให้ทุกคนมีความสุข”

    คำพูดของเธอทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากพากันซาบซึ้งใจ เธอเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดีมากจริงๆ เธออยากทำให้คนชมได้มีความสุข ฉะนั้นเราก็มาให้กำลังเธอกันเถอะนะ แต่ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะ

 

 

ที่มา :teepr

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ