ล้มทั้งยืน! เมื่อรุ่งเช้ามาเจอ "รถเบนซ์ที่รัก" มีร่องรอยแบบนี้ หนักไปอีกเมื่อเปิดกล้องวงจรเจอตัวการเป็น

LIEKR:

โอ๊ยยย!! ถ้าแอดเป็นเจ้าของรถคงร้องไม่ออก มันจุกอกแน่นอกไปหมด!!

    ซวยจริงๆ! เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเจ้าของรถเบนซ์คันหนึ่งจอดรถไว้ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง แต่พอรุ่งขึ้นของเช้าอีกวันหนึ่งขณะกำลังเดินมาจะเอารถ กลับพบรถที่รักของตนเองในสภาพที่รับไม่ได้สุด สะเทือนใจสุด!! แต่เมื่อขอเปิดกล้องวงจรปิดของบริษัทลานจอดรถก็ต้องเป็นลมหลายตลบ

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ทันทีที่เจ้าของรถเดินมาพบว่ารถที่แสนรักกลายเป็นร่องรอยขีดข่วนและรูมากมาย ก็ทำเอาเจ้าของรถแทบล้มทั้งยืน และอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จึงขอเปิดกล้องวงจรปิดดูจึงพบตัวการ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะตัวการที่ว่านั้นคือ “เจ้าตูบ” นั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของรถเบนซ์จึงได้แต่โพสต์เรื่องราวของตนเองลงออนไลน์เพื่อแจ้งเตือนชาวเน็ตให้ระวัง โดยระบุว่า “เห็นสภาพรถของตนเองแล้วเครียดหนัก กัดซะขนาดนี้จะทิ้งเบอร์ติดต่อกลับหน่อยก็ไม่ได้เลยนะ ทั้งกันชนและล้อรถไม่เหลือชิ้นดีเลย มีแต่รอยฟัน”

 

Sponsored Ad

 

    ภาพกล้องวงจรปิดได้ตัวการ 2 ตัว คือ เจ้าตูบสีขาวและสีดำที่เดินวนเวียนรอบรถเบนซ์แถมดูเหมือนจะสนุกสนานมาก แม้ว่าในคลิปจะไม่ให้ชัดเจนตอนโดนกัด แต่แน่ใจได้ว่าจากร่องรอยและสถานการณ์เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก รอยฟันของเจ้าตูบ

    สุดท้ายเจ้าของรถเบนซ์แซวตอบกลับไปว่า “จะกัดตอบไปก็ไม่ได้ ตอนนี้ที่อยากทำที่สุดคือส่งมันกลับบ้านเกิดไปซะ!” เพื่อนๆว่าถ้าเกิดขึ้นกับคุณจะทำอย่างไงดี? 

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์นี้กลายเป็นที่ดึงดูดชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า

 “นี่คุณกำลังเผชิญอยู่กับสุนัขฟันเหล็กแล้ว”

“แน่ใจนะว่านั้นหมา ไม่ใช่ไดโนเสาร์? ไม่รู้ว่าเพราะฟันของมันแกร่งเกินไปหรือเพราะเคาะพ่นสีที่แย่กันแน่?”

 

Sponsored Ad

 

“หมาอะไรกันเนี้ยฟันแกร่งมาก”

“ดูท่าทางหมาตัวนั้นคงอารมณ์ไม่ดีพอดีนะเนี้ย”

“สงสารเจ้าของรถเบนซ์จัง ได้แต่ให้อภัย ทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้”

.

ที่มา:eathealth

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ