เจ้าหมาอาการหนัก เฝ้าคุณแม่ไม่ห่าง ไม่ยอมให้คลาดสายตา หลังรู้ว่าแม่กำลังจะมีน้อง

LIEKR:

เย้ยย น่ารักมากลูกกกกกกก

    อบอุ่นหัวใจไปตามๆกัน เมื่อเจ้าหมาแสนรู้ผู้รักเจ้าของยิ่งกว่าใคร ได้ตามเฝ้าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ไม่ยอมให้คลาดสายตาเลยแม้แต่วินาทีเดียว 

    เว็บไซต์ต่างประเทศ thedodo ได้เผยเรื่องราวของเจ้าตูบ ผู้จงรักภักดี นามว่าเจ้าหมา Diz ที่คอยเฝ้าปกป้อง-ดูแลคุณแม่ Brittany Johnson ที่กำลังตั้งท้องเป็นพิเศษ เป็นห่วงแม่ยิ่งกว่าคุณพ่อซะอีก 

 

Sponsored Ad

 

    ขอเท้าความความไปก่อนหน้านี้ เดิมทีเจ้า Diz เป็นสุนัขของสามีของ Brittany โดยเขาได้รับเลี้ยงเจ้า Diz มาตั้งแต่เล็กๆ ทำให้คุณสามีและเจ้าหมาผูกพันกันมานาน 

    ต่อมาคุณสามีได้เปิดตัวคบแฟนสุดน่ารักอย่างคุณ Brittany จึงได้พามาบ้านเพื่อแนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ด้วยความที่เจ้าหมารักพ่อมากๆอยู่แล้ว หลังแต่งงานจึงทำให้เจ้าหมาเปิดใจและรักคุณ Brittany โดยอัตโนมัติ 

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อคุณ Brittany Johnson คุณแม่ของ Diz ตั้งครรภ์ เจ้าตูบก็สามารถสัมผัสได้ ถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย โดยเริ่มจากการที่มันชอบเอาหัวมาซุกที่ท้องอยู่บ่อยๆ ซ้ำยังตอกย้ำความภักดีด้วยการตามไปเฝ้าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ตลอด 

    เมื่อระยะครรภ์นานขึ้น ท้องของคุณแม่ก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทีนี้ล่ะเจ้าหมาก็เริ่มตามติดเธอเป็นเงา โดยเฉพาะเวลาที่คุณพ่อของมันไม่อยู่ มันก็จะทำหน้าที่ดูแลคุณแม่แทน เหมือนกับว่าจู่ๆ มันก็ต้องทำหน้าที่พี่สาวที่แสนดี มันจึงตามมาดูแลเธอเสมอ เพื่อช่วยสอดส่องแทนคุณพ่อให้มั่นใจว่าเธอปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งหนึ่ง Brittany เข้าไปอาบน้ำ เจ้าหมา Diz ก็ตามเข้ามาเฝ้าเธอด้วยเช่นกัน โดยมันนั่งรอเธออยู่อีกด้านหนึ่งของผ้าม่าน แต่ครั้งนี้เธออาบน้ำนานผิดปกติ ทำให้เจ้า Diz ตัดสินใจบุกทะลุม่าน เข้ามาเฝ้าเธอในโซนฝักบัวอาบน้ำ ทั้งที่เธอยังอาบไม่เสร็จ

    เธอเล่าว่า "ครั้งนั้นฉันอาบน้ำนานกว่าที่เคย และเจ้าหมาก็ตามฉันมาในห้องน้ำด้วย จากนั้นมันก็โผล่หน้าเข้ามาส่องดูฉัน แล้วตัดสินใจเข้ามานั่งตรงที่อาบน้ำจนกระทั่งฉันอาบน้ำเสร็จเลย"

 

Sponsored Ad

 

หนูไม่ค่อยสบายใจเห็นแม่หายไปนาน 

    ล่าสุดอาการเป็นห่วงของเจ้าหมา เริ่มทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คราวนี้เจ้าตูบได้เข้าไปเฝ้าเธอใกล้มากขึ้น โดยเข้าไปตอนที่เธออาบน้ำอยู่ แม้มันจะต้องเปียกก็ตาม งานนี้บอกเลยว่า พฤติกรรมของ Diz น่ารักมากเลยทีเดียว จนได้ตำแหน่งบอดี้การ์ดส่วนตัวของลูกทั้งแต่ยังไม่เกิดเลยทีเดียว 

ที่มา: thedodo

บทความที่คุณอาจสนใจ