รู้จัก "สเตฟาน อีสเลอร์" หนุ่มลูกครึ่ง หวานใจ "ไอซ์ ปรีชญา" เจอกันวันที่พาสุนัขไปเดินเล่น

LIEKR:

นอกจากรอยสักสุดเท่แล้ว นิสัยก็ยังน่ารักมากอีกด้วย

    เป็นเรื่องที่สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย สำหรับ "ไอซ์ ปรีชญา" นางเอกสาว 100 ล้านที่แกรนด์โอเพนนิ่งแฟนหนุ่มลูกครึ่งไทยสวิตฯ ที่มาพร้อมกับรอยสักสุดเท่  อย่าง "สเตฟาน อีสเลอร์" 

    "สเตฟาน อีสเลอร์" เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532 เป็นลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ โดยคุณพ่อเป็นชาวสวิส ส่วนคุณแม่เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี มีพี่ชาย 1 คน 

 

Sponsored Ad

 

    เรียนจบด้านอิเล็กทรอนิกส์และทำงานให้กับบริษัทซัมซุงที่สวิตเซอร์แลนด์ แต่จริงๆ แล้วตนนั้นชื่นชอบด้านดนตรีมากกว่า จึงตัดสินใจเบนเข็มมาทำงานด้านดีเจเต็มตัว โดยเริ่มฝึกเป็นดีเจตั้งแต่อายุ 13 ปี 

 

Sponsored Ad

 

    สเตฟานเกิดและโตที่สวิตเซอร์แลนด์ และเพิ่งย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทยได้เพียง 4 ปี ปัจจุบันเขาเป็นทั้งศิลปินและดีเจ โดยใช้ชื่อในวงการว่า ST-ONE โด่งดังในแวดวงดีเจเปิดแผ่น และได้ร่วมงานกับศิลปินอินดี้มากมาย 

    ซึ่งต้องบอกว่า สเตฟาน อีสเลอร์ เป็นหนุ่มติสต์คนหนึ่งเลยทีเดียว เขาหลงใหลในศิลปะบนร่างกายมาก ๆ โดยสักเต็มทั้ง 2 แขนและลำคอ อีกทั้งยังมีรอยสักที่ขาอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านความรักเจ้าตัวนั้นคบหาดูใจกับ "ไอซ์ ปรีชญา" มาเป็นเวลา 9 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ขณะที่พาสุนัขไปเดินเล่น ซึ่งตอนนั้นหนุ่มสเตฟานมีแฟนอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเมื่อโสดมาได้สักพัก เขาก็เห็นรูปของสาวไอซ์ในอินสตาแกรมจึงทักข้อความไปหา และเริ่มสานสัมพันธ์กัน 

    กระทั่งวันที่ ไอซ์ ปรีชญา ส่งรูปไปว่าอยู่ที่โรงพยาบาล สเตฟาน อีสเลอร์ ที่ตอนนั้นอยู่เมืองนอกก็ตัดสินใจบินมาหาที่ประเทศไทยทันที หลังจากคบหาดูใจได้หลายเดือน สเตฟานก็ได้โพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาสาวไอซ์ก็ลงรูปคู่เปิดตัวในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกัน ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยรูปอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าตัวยัง ได้เปิดเผยว่า เขาร้องไห้เพราะไอซ์บ่อยมาก สาเหตุเป็นเพราะสงสารที่เธอเป็นโรคซึมเศร้าและไม่มีความสุข ซึ่งทำให้เขารู้สึกทุกข์ไปด้วย

    ทั้งยังบอกว่าเวลาที่รักใครเขาจะทุ่มให้เต็มร้อย ขนาดยอมให้สาวไอซ์เป็นคนลงเข็มสักทับชื่อแฟนเก่าบนร่างกายเขาเลยทีเดียว

.

.

.

ที่มา : Instagram icepreechaya, Instagram st_oneynl, รายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.109

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ