"เฌอเอม" ไม่เข้ารอบ 20 คน แต่ค่าตัวพุ่ง 7 หลัก ได้งานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดัง 2 ตัว

LIEKR:

"เอาจริง ๆ ตอนที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เอมกรี๊ดเลย แบบล้อเล่นป่ะเนี่ย" #เฌอเอมชญาธนุส กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่ได้รับกระแสนิยมสูงอันดับต้น ๆ ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 เลยก็ว่าได้ สำหรับ "เฌอเอม ชญาธนุส" เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ลำพูน 2023 และเจ้าของตำแหน่งขวัญใจเชียงใหม่ 2023

        สำหรับเฌอเอมเป็นนางงามที่แฟนนางงามจำนวนไม่น้อยต่างเสียดาย หลังจากที่เฌอเอมไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ได้สำเร็จ เพราะเฌอเอมถือว่าเป็นนางงามที่ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งมาตั้งแต่วันที่มงมิสแกรนด์ลำพูน 2023 ลงเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พีดีจังหวัดลำพูนก็ได้ออกมาเผยข่าวดีว่า สาวเฌอเอมกำลังจะมีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา 2 งาน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเฌอเอมจะได้ค่าตัวสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว ซึ่งขณะนี้ได้เซ็นสัญญาไปแล้ว 1 แบรนด์ ส่วนอีก 1 งานเพิ่งคุยงานกันเสร็จไปเมื่อไม่นานนี้

        โดยสาวเฌอเอมก็ได้เผยว่า "แบรนด์ปังมาก พรีเซ็นเตอร์ใหญ่เขาปังมาก เอาจริง ๆ ตอนที่รู้ว่าจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เอมกรี๊ดเลยแบบล้อเล่นป่ะเนี่ย"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟน ๆ นางงามต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับสาวเฌอเอมกันเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

@aorary PD #มิสแกรนด์ลําพูน แจ้งข่าว #เฌอเอม มีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามาแล้วสองตัว ค่าตัวเจ็ดหลักค่าา ทุกคนขาา 👏👏👏  #ปังสะบัดเลอ #เฌอเอมชญาธนุส #เฌอเอมจากชุมชนสู่มหาชน #missgrandthailand #นางฟ้าสู่ป่าลำพูน ♬ เสียงต้นฉบับ  - Aorary CharmmyWitch

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : aorary, Instagram cheraims

บทความที่คุณอาจสนใจ