เจ้าของรถทัวร์เห็น สองป้าหลาน กระเตงกันขี่จยย.กลับบ้าน ภูเก็ต-เชียงราย ก่อนตัดสินใจยอมขาดทุนยื่นน้ำใจช่วย

LIEKR:

เจ้าของรถทัวร์เห็น สองป้าหลาน กระเตงกันขี่จยย.กลับบ้าน ภูเก็ต-เชียงราย ก่อนตัดสินใจยอมขาดทุนยื่นน้ำใจช่วย

    นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เราจะเห็นคนไทยช่วยเหลือกันในยามยาก หลังเพจ เหยี่ยวข่าวภูเก็ต ออกมาเผยภาพของป้าและหลานที่ต้องกระเตงกันขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านที่เชียงราย

    จากการสอบถามพบว่าผู้เป็นป้านั้นตกงาน ไม่มีเงินจะอยู่ภูเก็ตต่อ ซึ่งหลังจากนั้นทั้งสามชีวิตก็ได้รับการช่วยเหลือจากคนใจบุญ ส่งป้าและครอบครัวกลับบ้านจนสำเร็จ โดยทางเพจได้เล่าเรื่องราวดีๆนี้ไว้อย่างน่ารักว่า…

 

Sponsored Ad

 

    “12 พ.ค.63 .. ป้าหลานสองคน ชวนกันขับมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน มีแต่ค่าน้ำมัน จากภูเก็ตไปเชียงราย หลังตกงานไม่มีเงิน คุณวิพงศ์ศักดิ์ มงคลบุตร บริษัท รอฮาณีทรานสปอร์ตแอนด์ทราเวล ผ่านมาเจอที่หน้าว่าการอำเภอทับปุด จังหวัดพังงา และได้สอบถามถึงสาเหตุการเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ระยะทางเป็นพันกิโล จึงอาสาชวนให้ป้ากับหลานชายขึ้นรถทัวร์ไปกับผมด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับช่วยกันยกรถมอเตอร์ไซค์ใส่รถไปส่งให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมกับให้เงินติดกระเป๋าไว้อีก 1,000 บาท ติดตัวไว้ใช้กับหลานสองคน เมื่อถึงปลายทางภูเก็ตไม่ทิ้งกัน #บริษัท รอฮาณีทรานสปอร์ตแอนด์ทราเวล”

.

 

Sponsored Ad

 

.

    เห็นอย่างนี้แล้วขอปรบมือให้กับน้ำใจของ คุณวิพงศ์ศักดิ์ มงคลบุตร บริษัทรอฮาณีทรานสปอร์ตแอนด์ทราเวล ที่หยิบยื่นความช่วยเหลือให้ 3 ชีวิตนี้ไว้

.

.

.

.

ที่มา : เหยี่ยวข่าว ภูเก็ต Newshawk Phuket

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ