"ไรอัล" เปิดใจ จากนี้จะทำอะไร ยอมรับที่นี่เป็นเหมือนบ้าน หลังสละแชมป์ไมค์หมดหนี้ 200 สมัย

LIEKR:

จากนี้จะทำอะไรต่อไป... ไรอัล ไมค์ปลดหนี้ เปิดใจครั้งแรก หลังประกาศสละแชมป์ ปิดตำนานแชมป์ 200 สมัย

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับต่างรู้สึกเสียดาย หลัง "ไรอัล กาจบัณฑิต" ขอยุติบทบาทแชมป์ หลังคว้าแชมป์ครบ 200 สมัย ในรายการ ไมค์หมดหนี้ โดยรับเงินสะสมทั้งหมด 5.4 ล้านบาท โดยเจ้าตัวมีการไหว้และมอบพวงมาลัยให้กับคณะกรรมการและพิธีกรด้วย 

    โดยเมื่อวานนี้ ไรอัล กาจบัณฑิต โพสต์คลิปเปิดเผยความรู้สึก หลังจากสละตำแหน่งแชมป์แล้ว ระบุว่า หลายคนคงทราบแล้วว่าผมลงจากตำแหน่งแชมป์ 200 สมัย ก็แอบใจหายเหมือนกัน เหมือนเรามาอยู่บ้านที่ชื่อ "ไมค์หมดหนี้" แล้ววันหนึ่งเราต้องหิ้วกระเป๋าออกเพื่อไปทำงานต่างถิ่น คงคิดถึงบ้านแย่เลย

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มอบความสุข กำลังใจ และแรงซัพพอร์ตที่มอบให้ผมตั้งแต่สมัยแรก จนถึงสมัยที่ 200 เป็นแรงผลักดันให้ผมมาก ๆ ให้ผมสู้ต่อในแต่ละวันที่มาแข่งขันร้องเพลง และต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านรวมถึงพิธีกร 

 

Sponsored Ad

 

    ผมได้รับความรู้หลายอย่างมากจากรายการนี้ และทำให้ผมมีวันนี้ได้ รวมถึงขอบคุณครอบครัวของผม คุณพ่อ คุณแม่ ที่คอยซัพพอร์ตผม ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไรก็แล้วแต่ จะอ้าแขนโอบกอดผมเสมอ

    สำหรับวันนี้เป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นในชีวิตที่ผมก้าวมาถึงแล้ว ทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งตัวผมก็ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งได้แอบทำเพลงไว้แล้ว และปล่อยเพลงใหม่ออกมาแล้วชื่อเพลง "รักเก่าข้างกองฟาง" มิวสิกวิดีโอเพลงนี้เศร้ามาก ๆ อยากให้ทุกคนได้รับชมและรับฟังกัน ฝากด้วยนะครับ

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มไรอัล จะทิ้งท้ายว่า.. อยากให้ทุกคนดูดดื่มไปกับความสุขของเสียงเพลงในทุก ๆ วัน อะไรก็ไม่แน่นอน ผมขอเกริ่นไว้แค่นี้ก่อน ขอบคุณมาก ๆ ครับผม

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้าไปคอมเมนต์ในคลิปดังกล่าวอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่ยอมรับว่ารู้สึกใจหาย ที่เปิดรายการมาจะไม่เจอไรอัล พร้อมกับให้กำลังใจและยืนยันว่าจะติดตามผลงานไปเรื่อย ๆ

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา :ไรอัล กาจบัณฑิต

บทความที่คุณอาจสนใจ