พาชมบ้านใหม่ "มิว นิษฐา" หลังรื้อบ้านเก่าทิ้ง เนรมิตบ้านหลังใหม่ให้พ่อ-แม่ หรูหราใหญ่โต

LIEKR:

เป็นลูกสาวที่น่ารักและกตัญญูมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว มากความสามารถเลยทีเดียว สำหรับ มิว นิษฐา ที่ชีวิตดี๊ดี เล่นละครก็ปัง ดังไกลถึงเมืองจีน แถมชีวิตคู่ก็แฮปปี้มาก ล่าสุดเจ้าตัวได้ตัดสินใจสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ ด้วยเงินเก็บจากน้ำพักน้ำแรง พร้อมอัพเดตให้ชาวเน็ตได้ติดตามว่า บ้านหลังนี้ดำเนินการไปได้ถึงไหนแล้ว

    ทั้งนี้ มิว นิษฐา ได้เปิดภายในบ้าน ที่เจ้าตัวสร้างไว้ให้เป็นของขวัญกับคุณพ่อคุณแม่ โดยตอนแรกนั้นตั้งใจที่จะอยู่เองด้วย แต่แต่งงานออกเรือนไปซะก่อน ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ทำการซื้อบ้านเก่า 2 หลังติดกันและได้ทุบทิ้งเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ในพื้นที่เดิม 

 

Sponsored Ad

 

    เหลือเพียงต้นก้ามปู ที่เจ้าตัวชอบไว้ และให้ทีมออกแบบออกแบบให้เข้ากับต้นก้ามปู จนได้เป็นตัวบ้านที่โมเดิร์น สวยงามลงตัวสุดๆ และบริเวณกลางบ้านจะปลูกต้นไม้เอาไว้ และนอกจากนี้ สาวมิวยังทำห้องเอาไว้ให้หมาด้วย เพราะจะมีน้องหมาเพิ่ม เลยต้องหาบริเวณให้น้องหมา ซึ่งบอกเลยว่า กว้างมากๆ จึงทำให้ห้องฟิตเนสไม่มีแล้ว เพราะน้องหมายึดห้องไว้แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    โดย สาวมิว ก็พาทัวร์บ้านทุกซอกทุกมุม ซึ่งขณะนี้ตัวบ้านนั้นยังสร้างไม่เสร็จ แต่ก็ดำเนินการไปเยอะมากแล้ว และต้องบอกเลยว่า เพราะแค่หน้าหบ้านและทางเข้าก็อลังการงานสร้างมากๆ แถมดูภาพแบบที่เจ้าตัวออกแบบไว้ก็หรูหราน่าดู ทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ พื้นที่ใช้สอยต่างๆ อีกทั้งยังมีชั้นลอยเอาไว้ชมวิวสวยๆ ซึ่งจะเป็นมุมโปรดของคุณพ่อที่ทางคุณพ่อนั้นภูมิใจนำเสนอสุดๆ

.

 

Sponsored Ad

 

    บ้านหลังนี้ของสาวมิวที่ตั้งใจสร้างให้ครอบครัว ต้องบอกเลยว่าขนาดยังสร้างไม่เสร็จ ก็หรูหราอลังการงานสร้างขนาดนี้  ถ้าสร้างเสร็จต้องหรูหราไม่เบาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

สร้างให้คุณพ่อคุณแม่

.

สามีน่ารักไม่เปลี่ยน 

.

.

.

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : MewNittha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ