"กานดา อาร์สยาม" ออกเพลงใหม่ ถึงคนที่มีโลกใบที่ 2 เขาไม่ได้รักใคร นอกจากตัวเอง

LIEKR:

"คนที่สร้างโลกสองใบนั้น เขาไม่ได้รักใครเลย นอกจากรักตัวเอง..." -กานดา อาร์สยาม-

    นอกจากความสวยแล้ว แต่เธอก็ยังเป็นศิลปินหญิงที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ สำหรับ กานดา อาร์สยาม ที่กลับมาเปิดตัวผลงานเพลงสะท้อนบุคลิกของผู้หญิงที่มีความมั่นใจในรอบ 2 ปี

    กานดา อาร์สยาม หรือ กานดา บุญญาวงศ์ เธอได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ยืนหยัดรักษาสิทธิ์ของลูกผู้หญิง ที่ถ่ายทอดอารมณ์และคำพูดผ่านเพลงใหม่ของเธอ อย่างเพลง “อย่าตามหารักแท้จากผัวคนอื่น”

 

Sponsored Ad

 

    เพลงนี้ของเธอนั้นสื่ออารมณ์และคำพูดที่แซ่บถึงเครื่องเอาไว้ เพราะไม่อยากยอมจำนนให้กับคนหน้าไม่อาย ที่คิดจะแย่งแฟนคนอื่น ถ้าจะมาคบซ้อน เพื่อสร้างโลก 2 ใบ ก็ต้องเจอการตอกกลับแซ่บๆ

 

Sponsored Ad

 

    เธอเองก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ที่หายไป 2 ปีเพราะผันตัวไปเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่เป็นแบรนด์ของตัวเองเพื่อหารายได้เสริม เพราะสถานการณ์ในประเทศทำให้ไม่มีงานคอนเสิร์ต และตอนนี้ก็กลับมาทำเพลงต่อแล้ว

    เพลงล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากข่าว รวมถึงคนรอบข้างที่ประสบปัญหาเช่นเดียวกัน เลยทำเพลงออกมาเพื่อเตือนสติสำหรับคนที่จะเข้ามาเป็นมือที่ 3 ของความรักคนอื่น เพราะแท้จริงแล้วคนที่สร้างโลกสองใบนั้น เขาไม่ได้รักใครเลย นอกจากรักตัวเอง...

 

Sponsored Ad

 

    ขอฝากถึงพวกที่มีโลก 2 ใบว่ายิ่งคุณสร้างโลกขึ้นมาหลายใบก็ยิ่งเจอแต่ปัญหา คุณจะไม่มีวันพบกับรักแท้ เพราะคุณไม่มีความซื่อสัตย์ แค่ใจเดียวยังรักใครไม่ได้เลย แล้วใครจะมารักคุณ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Kanda Official, RsiamMusic : อาร์สยาม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ