"อาร์ต พศุตม์" เอาจริง ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด 4 แสน รับคำขอโทษเป็นชุด PPE ให้แพทย์พยาบาล

LIEKR:

ตอนโพสต์ไม่คิด มาคิดได้ตอนโดนฟ้อง!

    หนึ่งในดารานักแสดงมากความสามารถ อย่าง อาร์ต พศุตม์ ที่เรามักจะเห็นภาพการทำความดีช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ แต่การทำความดีทุกครั้งก็มักจะมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาต่อว่าอยู่เสมอ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับ "อาร์ต พศุตม์" ที่เรามักจะเห็นภาพของหนุ่งอาร์ตทุ่มทั้งแรงกายแรงจายและทุนทรัพย์ในการช่วยเหลือประเทศในยามวิกฤตอย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่วายถูกหาว่าสร้างภาพ โดนคอมเมนต์วิจารณ์ต่างๆนาๆ ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุดพบว่าหนุ่มอาร์ตได้จัดการเกรียนคีย์บอร์ด ด้วยการส่งหมายศาลไปให้ถึงที่บ้าน จนเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายส่งข้อความมาขอโทษขอโพยอย่างไม่หยุดไม่หย่อน

    ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มอาร์ตก็ได้ดำเนินการฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่ง ที่เคยเข้าไปโพสต์ด่าหนุ่มอาร์ต สุดท้ายมีหมายศาลส่งไปถึงที่บ้าน จนเจ้าตัวต้องทักไปขอโทษเป็นการใหญ่ เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย ในสิ่งที่ตนเองได้ทำ [ อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "อาร์ต พศุตม์" เปิดบทสนทนา เกรียนคีย์บอร์ดไหว้ขอโทษ ผมมันก็แค่คนธรรมดาหาเช้ากินค่ำ ]

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้หนุ่มอาร์ต ยังมีเผยแชตของเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าว โดยอ้างว่าที่โพสต์ไปโดยไม่ได้คิด ตนเป็นแค่คนหาเช้ากินค่ำ และขอให้หนุ่มอาร์ตยกโทษให้ ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็ได้ตอบกลับไปว่า ตนรับคำขอโทษ เป็นชุด PPE เท่านั้น ขอสัก 1,000-2,000 ชุดให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ประโยชน์ และตนจะไม่ยอมความใดๆทั้งสิ้น พร้อมกับกราบอนุโมทนาบุญให้กับให้เกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวอีกด้วย

    นอกจากนี้ก็มีเกรียนคีย์บอร์ดอีกหลายคนที่ได้รับหมาย ได้ทักหลังไมค์มาขอโทษ อย่างเช่นรายนี้ที่โดนฟ้องไปทั้งหมด 4 แสนบาท โดยอ้างว่าตอนนั้นตนพิมพ์ไปด้วยความขาดสติ ซึ่ง หนุ่มอาร์ต ได้บอกว่า "ถ้าทำอะไรแล้วต้องคิด ที่เรียกไป 3-4 แสนบาท เพื่อต้องการดึงสติก่อนพิมพ์ด่าคนอื่น"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวอีกคน ที่ไม่รู้ว่าถูกฟ้องด้วยหรือไม่ แต่ก็เข้ามาขอโทษก่อน พร้อมกับอ้างว่า ตนมีปัญหาในครอบครัวเยอะมาก ตนอายุ 20 ปี และมีลูก 2 คน มีแค่กินไปวัน ๆ ไม่มีปัญญาไปขึ้นศาล และตนก็เป็นซึมเศร้าด้วย ถ้าถูกดำเนินคดีคงขอยอมตายดีกว่า ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็บอกว่า ถ้าหมายศาลมาถึงก็มาตามนัดด้วย ส่วนตัวตนไม่รับคำขอโทษแค่คำพูด และอยากให้รับผิดชอบในสิ่งที่ทำ

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มอาร์ต ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ส่งหมายไปแล้ว 8 คน อนาคตข้างหน้าจะส่งไปอีก 20 คน คาดว่าสามารถซื้อชุด PPE ได้ถึง 3 หมื่นชุดแน่นอน และจะส่งชุดทั้งหมดนี้ให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ต่อไป

จากโพสต์ต้นฉบับ

 

Sponsored Ad

 

หาเงินค่าชุด PPE ได้เพียบเลย 

ที่มา : Art Phasut

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ