อัปเดตชีวิต "แพทริเซีย" หลังเป็นสะใภ้ตระกูลหมื่นล้าน แม้สามีรวยแต่ไม่ขอหยุดทำงาน

LIEKR:

"เขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมาก รักยังไงก็ยังรักอย่างนั้น ก็ขอให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ" #แพทริเซีย กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันขึ้นเรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และสามีหนุ่มนักธุรกิจทายาทตระกูลหมื่นล้าน "โน้ต วิเศษ"

        ที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์ [อ่านข่าว : แต่งแล้ว! เผยภาพบรรยากาศงานแต่ง "แพทริเซีย -โน้ต" สวยหล่อ เข้าประตูวิวาห์สุดอบอุ่นเช้านี้]

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดสาวแพทก็ได้มีโอกาสออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า สามีก็ยังคงดูแลตนดีเสมอต้นเสมอปลายไม่มีเปลี่ยน และขณะนี้ก็อยู่ในระหว่างการเดินหน้าเปิดอู่ปั๊มลูกด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว ซึ่งถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ตนจะรีบบอกทันที

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกถามว่าหนุ่มโน้ตดูคลั่งรักมาก ๆ สาวแพทก็ได้เผยว่า "ก็ดูแลดีเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้คืออยู่ด้วยกัน เจอกันทุกวัน ก็แฮปปี้ค่ะ แต่ตอนนี้เราก็ต่างคนต่างลุยงาน ให้กำลังใจกันและกัน"

        และเมื่อถามว่ายิ่งแต่งเขาก็ยิ่งดูคลั่งรักเรามาก สาวแพทก็ได้เผยว่า "ไม่หรอกค่ะ หนูว่าเขาแค่อยากชัดเจนว่าอยากโฟกัสอีกพาร์ทของชีวิตแล้ว ต่างคนก็โตแล้วเนอะ แต่งงานแล้ว ก็มาโฟกัสอนาคตกันดีกว่า ไม่ต้องคิดอะไรเยอะแยะ ไม่ต้องมองสิ่งที่ผ่านมา"

 

Sponsored Ad

 

        "เขาเทกแคร์เราเหมือนเดิมค่ะ คือเขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมาก รักยังไงก็ยังรักอย่างนั้น ก็ขอให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ" สาวแพท กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้จะแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มทายาทตระกูลหมื่นล้านแล้ว แต่สาวแพทก็ยังรับงานตลอด ไม่เคยหยุดพักเลย งานนี้สาวแพทก็ได้เผยว่า "ถ้ามีติดต่อมา เราก็รับอยู่แล้ว คือที่ผ่านมาการแข่งขันมันก็มากขึ้นทุกวัน เราก็ต้องดึงตัวเองเรื่อย ๆ ไม่ใช่แค่ละครอย่างเดียว"

        "หนูรู้สึกว่าช่องทางที่คนเห็นเรามันหลากหลายขึ้น หนูก็อยากทำงานให้มันหลากหลายขึ้นเช่นกัน ก็รับหมดค่ะ ถ้ามันตรงกับสิ่งที่เราอยากทำ เราก็รับ" สาวแพท กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่ารีบรับก่อนที่จะมีน้อง สาวแพทก็เผยว่า "ใช่ ถูกต้องเลยค่ะ คือเราแพลนไว้หมดแล้ว ถ้าน้องมาหนูออกมาบอกให้ทุกคนทราบแน่นอนค่ะ หนูอยากให้มันชัวร์จริง ๆ ก็วางไว้ว่าปีนี้ค่ะ เราปล่อยธรรมชาติเลย ตอนนี้ก็แจ้งกองไว้เรียบร้อยแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้เมื่อถามถึงแหวนที่สามีอยากให้ใส่แต่สาวแพทก็ไม่ได้ใส่มาอีกแล้ว สาวแพทก็เผยว่า "ลืม คือรีบแต่งตัว แล้วเราเก็บในเซฟอะ จะลืมเอาออกมาตลอดเลย ไม่ได้ใส่ติดตัวค่ะ เราก็แอบกลัวนะ ไม่ได้เป็นอะไรที่ใส่เป็นประจำค่ะ คือคุยกันแล้วว่าขอไปซื้อแหวนวงเล็ก ๆ ที่จะใส่แบบสบาย ๆ ดีกว่าค่ะ"

        และเมื่อถามถึงฮันนีมูน สาวแพทก็ได้เผยว่า ทริปที่แพลนไว้เป็นทริปกับครอบครัว ทริปสำหรับ 2 คนยังไม่มี

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Maya TV

บทความที่คุณอาจสนใจ