เปิดคฤหาสน์สุดหรูหรา คุณวรรณา เบญจรงคกุล อดีตภรรยา "เจ้าสัวบุญชัย" บนพื้นที่กว่า 8 ไร่

LIEKR:

เปิดคฤหาสน์สุดหรูหรา คุณวรรณา เบญจรงคกุล บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ อดีตภรรยา "เจ้าสัวบุญชัย" ยังเกรงใจ!

        ชื่อของ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” นั้น คงไม่มีใครไม่เคยรู้จัก เพราะท่านคือเศรษฐีหมื่นล้านผู้ก่อตั้งบริษัท ดีแทค ในฐานะสามีของดาราสาวค้างฟ้า อย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” แต่หลายคงไม่ทราบว่าเจ้าสัวบุญชัย เคยมีภรรยามาแล้วถึง 5 คน มีลูกจากภรรยาทั้งหมด 3 คน

        โดย”เจ้าสัวบุญชัย” มีภรรยาที่ผ่านมาถึง 5 คน วาสนา, วรรณา, เบญจมาศ, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ และ เบญจา บารมีย์ สองรายหลังนี้เป็นคนที่อยู่ในแวดวงบันเทิง ไม่รวมถึงคนปัจจุบัน อย่าง ตั๊ก ที่เป็นคนในวงการบันเทิงเช่นกัน โดยมีลูกทั้งสิ้น 5 คน ผู้ชาย 3 คน และ ผู้หญิง 2 คน

 

Sponsored Ad

 

        ในปัจจุบัน 4 พี่น้อง “ตระกูลเบญจรงคกุล” นั้น ทั้งหมดจะปลูกบ้านอยู่ในเขตรั้วเดียวกันบนเนื้อที่ 7 – 8 ไร่ โดย “คุณวรรณา เบญจรงคกุล” อดีตภรรยาของ “เจ้าสัวบุญชัย” นั้นพำนักอยู่ที่บ้านหลังกลางกับทายาททั้ง 2 คน คือ “เพชร บุญญาภาณิ์” และ “คิด คณชัย”

 

Sponsored Ad

 

        วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมภาพบ้านหลังงามของ คุณวรรณา อดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ต้องบอกเลยว่าหรูหรา และใหญ่โตน่าอยู่มากทีเดียว

ลูกสาวและลูกชาย”คุณวรรณา เบญจรงคกุล”

 

Sponsored Ad

 

        การตกแต่งภายในบ้านเรียบหรู สะอาดตา พร้อมจัดแจกันดอกไม้ เพื่อสร้างความสดชื่นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        บ้านคุณณายังมีสูตรซุปอร่อย ทั้งซุปไก่ใส่รังนก ซุปกระเพาะปลา ไปจนถึงซุปผักโขมที่นำผักหลายๆ ชนิดมาต้มจนนิ่มแล้วปั่นกรองเอาแต่น้ำผัก มาผสมกับผักโขมที่ผัดกับกระเทียมและปั่น สูตรนี้คุณณาให้ลูกกินตอนเช้า บอก “บำรุงผิวนะลูก”

        ยามที่เธอขยัน เธอสั่งทำซุปพระกระโดดกำแพง ที่ต้แค่เตรียมเครื่องมาล้างมาแช่ก็เป็นอาทิตย์ ยังต้องตุ๋นเตาถ่านอีกทั้งวันทั้งคืน คุณเพชร-คุณคิดผิวสวยก็เพราะคุณแม่ขยันต้มซุปสารพัดสูตรให้ทาน

 

Sponsored Ad

 

.

.

        บ้าน 4 หลังที่อยู่ในรั้วเดียวกันทำอะไรอร่อยก็จะส่งไปให้ชิมกัน และมักจะรวมตัวทานข้าวพร้อมหน้ากันในวันอาทิตย์ ส่วนวันธรรมดาลูกๆ ของคุณสมชาย เบญจรงคกุล มักจะข้ามมาทานข้าวกับพี่คิด-พี่เพชร หรือไม่พี่คิด-พี่เพชรก็ข้ามไปทานข้าวบ้านคุณอา

“คุณวรรณา เบญจรงคกุล” อดีตภรรยา “เจ้าสัวบุญชัย”

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก abbaroi

บทความที่คุณอาจสนใจ