เปิดชีวิตคู่ "สมจิตร" ทำเมียร่ำไห้เล่า กิ๊กสาวนัดเจอ ประกาศว่ากำลังคบกันสามี

LIEKR:

มีผู้หญิงโทร. นัดเจอ บอกกำลังคบกับสมจิตร อยากประกาศแสดงสถานะ เหตุการณ์เป็นอย่างไร ลองไปฟังความอีกมุมของแชมป์โลกบ้าง และทั้งคู่จะผ่านมรสุมชีวิตคู่ไปอย่างไร

    หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ สมจิตร จงจอหอ ที่ล่าสุดได้ควงภรรยาสาวมาออกรายการ พร้อมกับเปิดใจชีวิตรัก ทำเอาภรรยาถึงกับร้องไห้กลางรายการ เมื่อช่วงหนึ่งเล่าว่าสามีเปลี่ยนไป กระทั่งมีผู้หญิงโทร. นัดเจอ บอกกำลังคบกับสมจิตร อยากประกาศแสดงสถานะ

    อุ๋ม ภรรยา เล่าว่า ตอนนั้นพี่สมจิตรเปลี่ยนไป เขาคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา ซึ่งเวลาผู้หญิงชื่อนี้โทร. มา ก็จะออกไปคุยนอกบ้าน ประกอบกับช่วงนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งโทร. มาหาเรา ซึ่งเขาเป็นคนที่อยู่บ้านอำเภอเดียวกัน เขาโทร. นัดเราไปเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเป็นคนนี้ จนไปดูโทรศัพท์ เห็นว่าชื่อเดียวกัน เป็นคนที่อยู่ในอำเภอเดียวกัน เขาโทรมาหา นัดเราไปเจอ พอไปถึง เขาก็ลุกมาอย่างมั่นใจ บอกว่า เขาคบกับพี่สมจิตรอยู่ เราก็พยายามตั้งสติ นิ่ง ๆ ไว้ แล้วถามกลับไปว่า "แล้วไง" เขาพยายามกวนให้เราโมโห พูดโน่นนี่ พูดอะไรหลายอย่างมาก กระทั่งเราถามเขาอีกว่า "พูดเสร็จหรือยังคะ" แล้วเราก็กลับเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้เขายิ่งโกรธมากที่เราเฉยเมย พอเราหันหลังออกมา เขาก็ตะโกนไล่หลังมาอีกว่า "บอกสามีเธอด้วยว่าอย่ามายุ่งกับฉันอีก" ก็ขับรถกลับบ้านเลย ในใจได้แต่ถามตัวเองว่า "นี่เรากำลังเจออะไรอยู่"

    อุ๋ม ถึงกับน้ำตาไหล ก่อนจะเล่าต่อไปว่า ตนกลับไปถามพี่สมจิตรว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ซึ่งตนดูโทรศัพท์พี่สมจิตร เห็นว่าเป็นชื่อเดียวกันกับคนที่เขาชอบคุยโทรศัพท์ด้วย แต่พี่สมจิตรขาก็บอกไม่มีอะไร ก็ถามเขาว่ารู้ไหมวันนี้เราเจออะไรมาบ้าง พร้อมบอกเขาว่าตนไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เขามั่นใจว่าพี่สมจิตรต้องเลือกเขา แต่พี่สมจิตรก็ยังยืนยันว่าไม่มีอะไร

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายเราบอกให้พี่สมจิตรเลือก ถ้าเขาเลือกผู้หญิงคนนั้น เราก็พร้อมจะเลิก ตอนนั้นคิดแต่ว่าทำไมพี่สมจิตรโกหก ทำไมทำกันอย่างนี้คิดทางลบกับเขาทุกอย่าง เพราะอยู่ด้วยกันมา เราไว้ใจมาตลอด เลยคิดว่า"ฉันไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้ว" จนตั้งสติแล้วลองฟังเขา เพราะผู้หญิงอาจจะโกหกก็ได้

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน สมจิตร จงจอหอ เผยว่า ตอนนั้นตกใจ แต่รู้ตัวเองอยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร เลยบอกให้เขาใจเย็นๆ ซึ่งตัวเองก็มองว่าผู้หญิงคนนั้นอยากจะทำร้ายคู่เรามากกว่า พร้อมเผยว่า ตนเองไม่ได้รักเขา พร้อมยอมรับว่ารู้จักกับผู้หญิงคนนั้น แต่ไม่ได้ไปมีอะไรลึกซึ้ง ผู้หญิงคนนั้นคงคิดไปเอง

    แต่ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมายขนาดไหน แต่ทั้งคู่ก็ผ่านมรสุมชีวิตไปได้ ทั้งนี้อุ๋ทภรรยาสาวก็ได้เตือนพี่สมจิตรในเรื่องความอัธยาศัยดี เขาอัธยาศัยดี พูดดีกับทุกคนทำให้ผู้หญิงหลงคิดว่ามีใจให้เขา และผู้หญิงก็มีใจให้เช่นกัน จึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Club Friday SHOW, Instagram somjit2001

บทความที่คุณอาจสนใจ