"แป้ง อรจิรา" ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก กับนักธุรกิจชาวต่างชาติ ได้ 3 เดือนแล้ว

LIEKR:

#แป้งอรจิรา เผยสาเหตุที่ไม่เปิดตัวแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ทั้งที่ขอแต่งงานแล้ว จนวันนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือน แม้แต่เพื่อนสนิทอย่าง #เมย์พิชญ์นาฏ ก็ไม่รู้มาก่อน

        เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์หนักมาก หลังจากออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องได้เกือบ 3 เดือนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "แป้ง อรจิรา"

        โดยสาวแป้งได้ชวนเพื่อนซี้อย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และ "เมย์ พิชญ์นาฏ" มาร่วมพูดคุยและตอบคำถาม พร้อมกินอาหารด้วยกันสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทั้ง 3 สาวก็ได้ตอบคำถามกันไปอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งถึงคำถามข้อสุดท้าย ที่ถามว่า "คิดว่าใครใน 3 คนนี้จะเป็นคุณแม่ก่อนกัน ?" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเมย์ก็ได้เริ่มตอบก่อนและคิดว่าน่าจะเป็นตัวเอง เพราะตนเดาว่าสาววุ้นเส้นไม่มีวี่แววเลย ส่วนสาวแป้งยิ่งเป็นไปไม่ได้ เพราะสาวแป้งดูไม่ค่อยรักเด็ก 

        ต่อมาสาววุ้นเส้นเป็นคนตอบ เจ้าตัวบอกว่ามั่นใจ 100% พร้อมกับอมยิ้มและหันไปกอดยินดีด้วยกับสาวแป้ง

 

Sponsored Ad

 

        จังหวะนั้นสาวเมย์ก็อึ้งหนักมาก พร้อมกับถามว่า "แป้งท้องเหรอ ?" 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่แป้งจะโชว์ที่ตรวจครรภ์ให้ดู บอกว่ากำลังตั้งท้องเกือบ 3 เดือนแล้ว (ณ วันที่ถ่ายคลิป)

        โดยทางด้านสาววุ้นเส้นเล่าว่า ทั้งตนและเมย์รู้นานแล้วว่าแป้งมีแฟน แต่ประชาชนอาจยังไม่รู้เพราะไม่ได้เปิดตัว แต่แป้งได้พาแฟนมาแนะนำให้พวกตนรู้จักแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งฝ่ายชายยังคุกเข่าขอสาวแป้งแต่งงานแล้วด้วย ซึ่งฝ่ายชายน่ารักอบอุ่นมาก รักแป้งมากและเข้ากับครอบครัวแป้งได้ดี ที่สำคัญคือเข้าใจในความเป็นแป้ง

        ทางด้านสาวแป้งก็ได้เปิดใจว่า ตอนนี้อายุครรภ์ใกล้ 3 เดือนแล้ว เลยตัดสินใจบอกทุกคน ตอนแรกยอมรับว่าเครียด เพราะยังไม่มีใครรู้เรื่องแฟนเลย เรื่องขอแต่งงานก็ไม่มีใครรู้ ก็เลยตัดสินใจบอกในรายการนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        และด้วยความที่ตัวแฟนหนุ่มของสาวแป้งเป็นนักธุรกิจ จึงไม่อยากให้ออกไปทางโซเชียล เพราะเขาไม่ใช่คนไทย 

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ที่ผ่านมาหมอดูหลายท่านก็เคยทักว่า อย่าเอิกเกริกจะไม่ค่อยดี ให้แลกแหวนก็พอหรืออยู่กันไปเลย ตอนนี้จึงไม่อยากเปิดให้เห็นหน้า แต่ก็ไม่ได้ปิด เวลาตนไปไหนด้วยกันก็คงได้เห็น เพราะไปไหนกันปกติ

        อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : PANG ORNJIRA, Instagram pang_ornjira

บทความที่คุณอาจสนใจ