"แบมแบม" รับโทรหา "ลิซ่า" หลังรู้ข่าวโดนเหยียด-ไล่กลับประเทศ พร้อมเผยคำพูด..!

LIEKR:

"แบมแบม" รับโทรหา "ลิซ่า" หลังรู้ข่าวโดนเหยียด-ไล่กลับประเทศ พร้อมเผยคำพูด..!

        หนึ่งในศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย  “แบมแบม GOT7” หรือ “แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ในฐานะเพื่อนของ “ลิซ่า BLACKPINK” สาวไทยหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งค่าย “YG Entertainment” 

Sponsored Ad

        โดย “แบมแบม” ยอมรับหลังทราบกระแสข่าว “ลิซ่า” ถูกชาวเกาหลีบางส่วนเหยียดและวิจารณ์เรื่องเชื้อชาติกล่าวหามาจากประเทศด้อยพัฒนา ถ้าลบเครื่องสำอางออกก็หน้าตาเหมือนคนไทยธรรมดา รวมถึงบอกว่าเธอไม่สมควรมาทำงานในเกาหลี พร้อมไล่กลับไปหาเงินที่บ้านเกิด [อ่านเพิ่มเติม : แฟนทั่วโลกลุกฮือโดดป้อง! "ลิซ่า" สาวไทยที่ไปดังต่างแดน หลังโดนชาวเน็ตบอกให้กลับบ้านเกิด]

Sponsored Ad

        โดย “แบมแบม” โทรไปหา “ลิซ่า” ถามว่า “โอเคมั้ย”  ซึ่งลิซ่ายืนยัน “ไม่เป็นไร” พร้อมฝากบอกทุกคนว่าเห็นกำลังใจที่ส่งมาให้แล้ว เชื่อลิซ่าจะผ่านเรื่องนี้ไปได้ 

Sponsored Ad

        ส่วนตัวมองเป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ศิลปินต้องเจออีกในอนาคต ซึ่งคนที่เริ่มคอมเม้นต์ดราม่าดังกล่าวมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น   

Sponsored Ad

        พร้อมเผยตนมีประสบการณ์ตอนมาทำงานในเกาหลีแรกๆ ก็โดนต่อว่าดูถูกเหมือนกันทั้งเรื่องร้อง เต้น และความสามารถอื่นๆ บอกตามตรงรู้สึก “เฮิร์ท” แต่พยายามมองในแง่ดีว่าทำให้พัฒนาตัวเองจากคำติชม ทุกวันนี้ไม่เก็บมาใส่ใจเลยเพราะคนที่วิจารณ์ไม่ได้อยู่ในชีวิตจริงของเราอยู่แล้ว สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจศิลปินไทย ซึ่งเด็กไทยที่ไปเป็นศิลปินอยู่เกาหลีใต้จะมีกลุ่มเอาไว้พูดคุยกันตลอด 

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ “แบมแบม” กับ “ลิซ่า” รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กจากการประกวดโครงการ “LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก” ออกอากาศทางช่อง 9 ซึ่งทั้งคู่อยู่ทีมเดียวกันคือ “We zaa Cool” ในปี 2009  ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างผ่านการออดิชั่นจนได้ได้เป็นศิลปินฝึกหัดที่เกาหลีใต้ “แบมแบม” อยู่ค่าย “JYP” ส่วน “ลิซ่า” ค่าย “YG” 

Sponsored Ad

โพสต์ที่ได้ออกมาปกป้องลิซ่า

โพสต์ต้นเหตุที่กล่าวว่าลิซ่าโดยมีใจความว่า

Sponsored Ad

อยากทำความรู้จักน้องมากขึ้นอ่านเพิ่มเติมได้ที่ :

        กว่าจะเป็น "แบมแบม GOT7" ชีวิตลำบากตั้งแต่เด็ก เคยช่วยแม่ล้างจานร้านอาหารตามสั่ง

        เริ่ดที่สุด ! รู้จัก "ลิซ่า" Blackpink เด็กไทยที่ดังไกลถึงเกาหลี มีวันนี้ได้เพราะความสามารถล้วนๆ

        เปิดประวัติ "ลิซ่า BLACKPINK" เด็กไทยดังไกลระดับโลก กับ 10 เรื่องสุดว้าวที่กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย!

        เปิดเหตุผลชวนหลงรัก "ลิซ่า BLACKPINK" เด็กไทยดังไกลระดับโลก มีวันนี้ได้เพราะความสามารถ

ข้อมูลและภาพจาก nineentertain

บทความที่คุณอาจสนใจ