"ไมค์ พิรัชต์" เคลื่อนไหวครั้งแรก ขอเคลียร์ความสัมพันธ์ ซาร่า หลังคนเชียร์ให้กลับมาคืนดี

LIEKR:

"...ผมจะไม่ให้ใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง!" /ไมค์ พิรัชต์

    เป็นคุณพ่อที่หลายคนถึงกับยกให้เป็นพ่อดีเด่น สำหรับหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ที่หลังจากได้เจอกับลูกชายที่รอคอยมานาน น้องแม็กซ์เวลล์ อีกครั้ง เจ้าตัวก็โพสต์ภาพและข้อความช่วงเวลาที่อยู่กับลูกอย่างมีความสุข

    แต่เมื่อมีความเคลื่อนไหวจากทางฝั่งหญิง และชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาถามถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ว่ากลับมาคืนดีกันแล้วหรือไม่ ทำให้หนุ่มไมค์ ต้องขอออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม อธิบายความสัมพันธ์ตัวเองกับแม่ของลูกอย่าง ซาร่า คาซิงกินี (อ่านเพิ่มเติม : เปิดปากครั้งแรก "ซาร่า คาซิงกินี" กับชีวิตแม่ลูกสอง เผยความสัมพันธ์ วาดิม-ไมค์)

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มไมค์ พิรัชต์ เปิดเผยว่า อีกไม่นานตนต้องกลับไปทำงานต่อที่ประเทศจีนแล้ว จึงขอเก็บความสุขที่ได้อยู่กับลูกชายให้มากที่สุด ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของตนกับซาร่านั้น ตนมองว่า "ยิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันบรรจบ" และไม่มีวันพัฒนาไปได้ไกลเกินกว่าพ่อและแม่ของลูก

 

Sponsored Ad

 

.

    ไมค์กล่าวว่า พวกเราทั้งคู่มีชีวิตของใครของมัน มีภาระหน้าที่ให้ต้องรับผิดชอบ จะมีเงื่อนไขว่า จะคุยเรื่องส่วนตัวให้ลดลง และโฟกัสที่ความรู้สึกและความสุขของแม็กซ์เวลล์ให้มากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งยังเน้นย้ำว่า หากหลังจากนี้มีข้อความหรืออะไรก็ตามที่มาทำให้ตนและลูกรู้สึกไม่ดี ก็พร้อมจะออกมาต่อสู้ เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง ขอให้เข้าใจกันด้วย

ที่มา : Mike Angelo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ