"เดียร์น่า" ตอบแล้วลือ "ลิซ่า" ออกเดต "เฟรเดอริก" อภิมหาเศรษฐีที่รวยอันดับ 1 ของโลก

LIEKR:

"เดียร์น่า" ตอบแล้ว หลังชาวเน็ตตาดี จับผิดภาพ ลือ "ลิซ่า" ออกเดต "เฟรเดอริก" อภิมหาเศรษฐีที่รวยอันดับ 1 ของโลก

    สร้างความฮือฮาใส่ชุดบิกินี่เล่นน้ำทะเลให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าชอบใส่ชุดบิกินี่มาก แต่ไม่กล้าลงรูปเพราะกลัวคุณแม่ดุ 

    นอกจากนี้แล้วยังมีชาวเน็ตตาดี แห่จับผิดภาพ ลือหนาหูว่า เป็นทริปออกเดทกับ เฟรเดอริก อาร์โนลด์ ลูกชายเจ้าของอาณาจักร LVMH อภิมหาเศรษฐีที่รวยอันดับ 1 ของโลก เนื่องจากมีการแชร์ภาพของทั้งคู่ เทียบวันเวลาและวิวสถานที่พบมีความใกล้เคียงกัน

.

    ด้านผู้สื่อข่าวของไทย ได้มีโอกาสเจอนักแสดงสาว เดียร์น่า ฟลีโป เพื่อนคนสนิทของ ลิซ่า Blackpink จึงได้มีการสอบถามถึงประเด็นข่าวลือดังกล่าวด้วยเช่นกัน 

    โดยเดียร์น่า เผยว่า ข่าวลือว่าเป็นทริปไปออกเดตจริงมั้ย อันนี้ไม่รู้เลย ไม่รู้ว่าเขาไปยังไง เรายังไม่ได้คุยกันเลย ส่วนตัวเคยเห็นข่าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ตนยังไม่ได้ถามอะไร มันเป็นเรื่องส่วนตัวเขา เขามีเรื่องเครียดอยู่แล้ว ถ้าได้คุยกันก็จะเป็นการให้กำลังใจกันมากกว่า

    ในแก๊งก็ไม่ได้มีปรึกษาเรื่องหัวใจกัน แปลกเหมือนกัน ตอนเจอกัน ด้วยความความเจอกันหลายคน ก็จะคุยกันแต่เรื่องเฮฮา เลยไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย

    ส่วนตัวตนเชื่อมั่นว่าเขาดูแลตัวเองได้ เขาโตแล้ว คิดถี่ถ้วนแล้วในการจะทำอะไร เราให้เกียรติเขา และรักในตัวตนที่เขาเป็นดีกว่า

    ถ้าถามว่าเชียร์ให้เปิดใจมั้ย สำหรับตนขอให้กำลังใจดีกว่า เพื่อนรักใครเราก็รักด้วยอยู่แล้ว อีกอย่างเขาเป็นสาวแล้ว เป็นธรรมดาของผู้หญิงสวย มีออร่า เป็นธรรมดาที่ต้องมีข่าวอยู่แล้ว มีคนเข้ามาเยอะ ถ้าเพื่อนมีความรักตนคงจับผิดไม่ได้ ตนจับผิดคนไม่เก่งเลย ลุ้นกันไป ให้กำลังใจกันไปเรื่อย ๆ รออัปเดตจากปากเขาเองดีกว่าค่ะ

    ซึ่งล่าสุดทางด้าน YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของลิซ่า ก็ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว [อ่านต่อ : YG ออกมาพูดครั้งแรก หลังมีข่าว "ลิซ่า BLACKPINK" เดตกับลูกชายเจ้าของอาณาจักร LVMH]

.

ที่มา : innnews