แฟนนางงามบอก "แอนนา" ไม่สมมง ค้านสายตา "นิโคลีน" เหมาะสมมากกว่า

LIEKR:

ได้คนมงแล้ว แต่กลับมีดราม่า #MissUniverseThailand2022 แฟนนางงามบอก #แอนนาเสืองามเอี่ยม ไม่เหมาะสม ชี้ #นิโคลีน ควรได้มงมากกว่า แฟนคลับตีกันไปมา

        มงลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเวทีประกวดสาวงาม Miss Universe Thailand โดยผู้ที่ครองมงกุฎในปีนี้ได้แก่ "แอน แอนนา เสืองามเอี่ยม" 

        ซึ่งหลังจากที่มงลงได้ไม่นานก็มีกระแสดราม่าเกิดขึ้นบนโลกโซเชียล หลังจากที่มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" สมควรที่จะได้เป็นผู้ครองมงกุฎมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

        ต้องยอมรับเลยว่าในการประกวดและเฟ้นหาสาวงามปีนี้ นิโคลีน ถือว่าเป็นตัวเต็งตั้งแต่วันที่เปิดรับสมัคร และทำผลงานดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่า นิโคลีน เป็นนางงามสายสปีชที่ไม่ตื่นไมค์ สามารถพูดได้อย่างคล่องทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังเคยมีประสบการณ์ในเวทีใหญ่มาแล้วด้วย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ผลงานการตอบคำถามรอบ 3 คนสุดท้าย นิโคลีน ก็ตอบออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งนี้ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างแสดงความคิดเห็นว่าใน 5 คน สาวงามที่ผ่านเข้ารอบ แอนนา เป็นคนที่ดรอปที่สุด

        แต่ก็มีชาวเน็ตอีกส่วนมองว่า แอนนา สามารถฝึกได้ต่อ เพราะก่อนที่จะไปถึงรอบลึก ๆ เวทีแม่อย่าง Miss Universe ก็ต้องเอาความสวยมาก่อน พร้อมบอกว่า แอนนา เป็นสาวงามที่เป็นคนไทยแท้ ไม่ใช่ลูกครึ่ง ซึ่งประเทศไทยไม่ได้ส่งนางงามแท้ไทยออกมาหลายปีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม คุณปุ้ย TPN ผู้จัดการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ก็ยอมรับว่า ปีนี้การตัดสินใจให้มงกุฎกับสาวงามเป็นเรื่องลำบากใจ ส่วนเหตุผลที่เลือก แอนนา ก็เพราะว่าเป็นสาวงามนักสู้ มีเบื้องหลังชีวิต เป็นนางงามที่เกิดจากกองขยะ

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตอีกส่วนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเห็นใจกับกองประกวด เนื่องจากไม่ว่ามงจะลงใคร ก็ต้องมีดราม่าอยู่ดี

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Miss Universe Thailand, TPNG

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ