ลูกศิษย์เดือด หนุ่มเอา "เหรียญหลวงพ่อรวย" ห้อยคอสุนัข ชี้เป็นของสูง ต้องรีบเข้ามากราบขอขมา

LIEKR:

ดราม่าวงการพระ! หนุ่มพิเรนทร์นำเหรียญหลวงพ่อรวยห้อยคอหมา ลงโซเชียล ลูกศิษย์ลั่นเป็นการเหยียบย่ำจิตใจ

    กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียล หลังจากที่เซียนพระวัยรุ่นคนหนึ่ง โพสต์ภาพลงบนออนไลน์ นำเหรียญหลวงพ่อรวยกับหลวงพ่อพัฒน์ไปห้อยไว้ที่คอของสุนัขที่เลี้ยงไว้ จนสร้างความไม่พอใจให้แก่ลูกศิษย์ผู้ที่ศรัทธาเป็นอย่างมาก

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ทางด้านเซียนพระผู้โพสต์ก็ทนแรงกดดันไม่ไหว ยอมเดินทางมาขอขมาที่วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางลูกศิษย์ของหลวงพ่อรวยกว่า 100 คน ที่อยู่ในอาการไม่พึงพอใจ ซึ่งเมื่อขอขมาเสร็จเซียนพระรายนี้ก็ขึ้นรถกลับบ้านทันที

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หนุ่ม ไชยเนตร์

    ต่อมาทางลูกศิษย์หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วนเกจิดังเมืองนครสวรรค์ ก็นำตัวเซียนพระรายนี้ไปขอขมาหลวงพ่อที่วัดด้วยเช่นกัน ซึ่งทางหลวงพ่อพัฒน์ก็เมตตายกโทษให้ พร้อมกับกล่าวว่า หลวงพ่อไม่ได้เสื่อมเสียอะไร คนดีปฏิบัติดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ฝากไว้ว่าอย่าไปทำอะไรให้คนอื่นเขาเดือดร้อนทั้งกายและใจอีก

 

Sponsored Ad

 

    หนึ่งในลูกศิษย์หลวงพ่อรวย ยังได้เปิดเผยว่า ครั้งแรกที่เห็นสุนัขห้อยเหรียญหลวงพ่อก็รู้สึกเสียใจ ตนทราบว่าชายคนดังกล่าวบูชาพระและเล่นพระ ก็ไม่ควรมาทำแบบนี้ ต่อให้อ้างว่ารักสุนัขเหมือนลูกก็ไม่ควรทำ ตนเองมีกินมีใช้เพราะบารมีหลวงพ่อรวย แต่เมื่อมาขอขมา ตนเองก็พอใจแล้ว

ภาพจาก amarintv

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เมื่อถามว่าทำไปเพื่ออะไร ตนก็มองว่าเด็กคนนี้อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตนเองได้เตือนไปแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ เพราะลูกศิษย์ไม่ได้มีเพียงในจังหวัด แต่ดังไปทั่วประเทศ หลังจากการขอขมาก็ไม่ได้มีเหตุการณ์วุ่นวาย เพราะหากมีลูกศิษย์เองก็จะเสียหาย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางด้านชาวบ้านในพื้นที่ ได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากทราบข่าวก็รู้สึกไม่ดี เพราะคนทั่วโลกต่างก็ศรัทธาและนับถือหลวงพ่อรวย ท่านมีบารมีสูงส่งไม่สมควรจะนำไปเล่นพิเรนทร์แบบนี้ ผู้ก่อเหตุก็เป็นเซียนพระ ควรจะรู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ ไม่ว่าจะเป็นหลวงพ่อรวย หรือหลวงพ่อจากวัดอื่นๆ ก็ไม่ควรทำ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ