สรุปกรณี "วี CEO หงษ์ทอง" เปิดใจหลัง "นอท กองสลากพลัส" เปิดเอกสารรายได้ทั้งปี

LIEKR:

#หนุ่มกรรชัย ถึงร้องอุ้ยอีกแล้ว คลิปเมื่อวานเดือดมากจริง ๆ

    เป็นประเด็นร้อนช่วงท้ายปี สำหรับกรณี "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" กับทาง "หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ออนไลน์" จนดราม่าลุกลามเป็นวงกว้างไปยังดารานักแสดงและเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ 

    โดยเมื่อวานนี้ รายการโหนกระแส ได้เชิญ "วี CEO หงษ์ทอง" พร้อม "นอท กองสลากพลัส" มาออกรายการ โดยมีการพูดคุยถึงประเด็นรางวัลที่ 1 ทิพย์ จนกลายเป็นข่าวดัง แถมยังออกมาชี้แจงภาพสลากที่ดาราหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม" ได้โพสต์ลงบนโลกออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทาง "นอท กองสลากพลัส"  ได้ระบุว่าลอตเตอรี่ทั้ง 2 ใบ ลายน้ำกลับเหมือนกัน ราวกับถูกคัดลอกทำซ้ำจากใบจริง โดยเรื่องนี้ "CEO วี" ได้บอกว่า เป็นการคัดลอกทำซ้ำจริง เนื่องจากเป็นมาตรการป้องกันของบริษัท ใบจริงจะเก็บไว้ที่บริษัท เพราะวันที่มอบเงินเธอไม่ได้ไปด้วย ส่วนวันที่ไปงานซึ่งมี "บิ๊กเอ็ม" ยืนยันว่าเธอถือใบจริงไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    "หนุ่ม กรรชัย" ถามว่า กรณีเพชรพันปีถูกรางวัล 24 ล้านจากหงษ์ทอง วี ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง แต่กรณีบิ๊กเอ็มนั้นไม่เกี่ยวกับหงษ์ทอง ซึ่ง "CEO วี"  บอกว่าใช่ 

    ด้าน "นอท กองสลากพลัส" ได้บอกว่า การอ้างว่ามีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่ใช่ตัวจริง อาจมีความผิดและโฆษณาเกินจริง รวมทั้งส่งผลกระทบต่อวงการลอตเตอรี่ออนไลน์ การทำซ้ำลอตเตอรี่ก็ไม่ควรเกิดขึ้น ส่วนที่ "บิ๊กเอ็ม" ที่โพสต์ภาพไป เป็นคนนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ อาจต้องไปพิสูจน์ในศาลว่าโดนหลอกจริงไหม

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนประเด็นที่ "CEO วี" ได้โพสต์ภาพขณะที่คุยกับนอท พร้อมข้อความ "พึ่งผ่านมาไม่กี่วัน อยากรู้มั้ยว่าพี่เขานัดหนูมาทำอะไร คลิปเสียงภาพพร้อม หนูพร้อมให้ข้อมูลกับลุงตู่ค่ะ" นั้น วี ชี้แจงว่า เธอเจตนาแค่โพสต์สนุกขำขัน ซึ่งนอทได้บอกว่า ตอนนั้นก็รู้อยู่แล้วว่าโดนอีกฝ่ายอัดเสียง มีคนแอบถ่าย หากคลิปนี้ไปถึงมือบุคคลที่ 3 คนอัดคลิปเองจะมีความผิด และตนจะของ PDPA กับเจ้าของโพสต์ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ "นอท" บอกว่า ประเด็นทั้งหมดที่ตกเป็นข่าวนั้นตนเคยชี้แจงไปหมดแล้ว ในเมื่อมาตรวจสอบตน ตนก็จะถามกลับถึงหงษ์ทอง ด้วยการเปิดงบกำไร-ขาดทุน ปี 2564 หงษ์ทอง เปิดขายงวดแรก 3 กันยายน 2564 ขายไป 6 งวด ขายได้แค่ 1,071 เองเหรอ เพราะงบที่คุณส่งมัน 85,700 บาท แต่รายได้ตนพันกว่าล้าน อันนี้คุณเสียภาษีไหม

    ตัวเลขดังกล่าวในปี 2564 รายได้จากการขายลอตเตอรี่นั้นไปอยู่ไหน แล้วไม่น่าจะเสียภาษีแน่ ๆ เพราะมีตัวเลขติดลบ 15 ล้าน ยื่นเป็นขาดทุน ตนจึงสงสัยที่มาของรายได้ว่า มันมาจากการขายลอตเตอรี่ ราว 1 พันใบจริง ๆ เหรอ เจตนาหลบเลี่ยงหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    กรณีหงษ์ทองประกาศตามหาคนถูกรางวัลที่ 1 ที่อดีตพนักงานบอกว่าเป็นลูกค้าทิพย์  ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า มีคนถูกจริง นำรางวัลไปขึ้นแล้ว แต่จำเลขรางวัลไม่ได้ แต่มีการออกเอกสารยืนยันให้แล้ว แต่พนักงานเก่าก็ยังยืนยันว่าไม่มีลูกค้า เพราะชื่อที่ประกาศออกไปนั้น เขาเป็นคนทำขึ้นมาเองกับมือซึ่งตัวผู้บริหารเองก็รู้

Sponsored Ad

    สุดท้ายนี้ "CEO วี" ยืนยันว่าจะไม่เลิกทำหงษ์ทอง และไม่เปลี่ยนชื่อ ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" แนะนำว่า หาทางลงให้ดี ๆ เดี๋ยวคนเขาจะไปพูดว่า ขึ้นอย่างหงษ์ ลงอย่างอื่น แล้วมันจะยุ่งนะ อันนี้คือเป็นห่วงจริง ๆ ส่วน นอท อยากฝากว่า ที่พูดตลอดว่าจริงใจกับลูกค้า ขอให้ทำให้ได้จริง ๆ แล้วถ้าจะตามตน ก็ขอให้ทำตามทุกอย่าง อย่าทำทุกอย่างแต่ยกเว้นความจริงใจ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ