ชีวิตยิ่งกว่าละคร "ซี ศิวัฒน์" เล่าวินาทีโดนหลอกในวัย 40 ปี คนใกล้ตัวร้ายสุดแล้ว

LIEKR:

#ซีศิวัฒน์ โดนหลอกในวัย 40 ปี รับไม่ทันเอะใจ

    เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากหลัง พระเอก-พิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ออกมาโพสต์ข้อความเล่าประสบการณ์ถูกหลอกในวันเกิดของตัวเองครบ 40 ปี ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดในวันที่  27 มกราคม ของทุกปี

    คนที่หลอกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือคุณภรรยาสุดสวย เอมี่ กลิ่นประทุมและคนรอบข้างนั่นเอง ที่วางแผนจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปี เรียกว่าเป็นการแกงหม้อใหญ่ที่ทำเอาหนุ่มซีถึงกับบอกว่า ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข ยกให้เป็นความทรงจำที่ดีและของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยโพสต์ดังกล่าวนั้น ซี ก็ได้ออกมาเล่าแบบไม่มีกั๊ก พร้อมกับสตอรี่สุดยาวเหยียด แถมโดนหลอกอย่างแนบเนียนจนเจ้าตัวไม่ได้นึกสงสัยอะไร โดยเล่าว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี …

    จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..???แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!! ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพล่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ

    ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซทวงดนตรี(วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า(นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ) จ้างช่างหน้า ช่างผม หาStlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการผมก่ะ entertainลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน300,000

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอ จาก รพ บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ)พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้ากลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้ วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ

    ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ(คุณเดช) แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40ปีของผมจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆคนมากเช่นกัน สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ"

    เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ แม้ว่าใช้ชีวิตคู่สุขสันต์ร่วมกันมาหลายปี แต่ความหวานไม่เคยลดน้อยลงเลยสักนิด แถมยังโชว์ความหวานให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ เลย

ที่มา : siwat_c/ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ