"พลอย ชิดจันทร์" เล่าชีวิตรักครั้งนี้ที่คิดว่า "พ่อแม่สามีไม่ปลื้ม" ปัจจุบันกลายเป็นลูกสะใภ้คนโปรด

LIEKR:

"กว่าจะได้แต่งงานกับสามีชาวฮ่องกง ครอบครัวสั่งห้ามคบ เคน ต้องคุกเข่าขอร้องทั้งน้ำตา" #พลอย ชิดจันทร์

    อีกหนึ่งในนางเอกสาวชื่อดัง พลอย ชิดจันทร์ ที่ทิ้งชีวิตรุ่งโรจน์ในวงการไปแต่งงานกับนักธุรกิจชาวฮ่องกง แล้วตอนนี้มีชีวิตดีสุด ๆ จนใครหลายคนต่างอิจฉาจนเกิดเป็นแฮชแท็กดังในโลกโซเชียล อย่าง #อาชีพพลอยชิดจันทร์

    เธอเป็นอีกหนึ่งในคนที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องความรัก ครอบครัว และการงาน แต่กว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากมาอย่างมากมายเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    เธอเล่าว่า ช่วงวัยเด็กมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นหมอ แต่ก็มีโอกาสได้เจอกับโมเดลลิ่งดังที่เชียงใหม่ และส่งเข้าไปประกวดดัชชี่ และได้รับเลือกให้ไปแข่งต่อ จนสามารถเข้าสู่วงการและได้เป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 และทำงานด้านละครมาอย่างต่อเนื่อง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเข้าสู่วงการ ก็เริ่มเอ็นจอยและสนุกกับการทำงาน แต่ด้วยความที่ไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน ก็เลยอยากเรียนต่อในสาขาการแสดง เพื่อเสริมศักยภาพด้านการทำงาน เลยเปลี่ยนความฝันตัวเองจากหมอ มาเป็นนักแสดงเต็มตัว จนได้ไปเจอกับพี่เคน

    เธอเล่าต่อว่า ได้ไปเจอกับ พี่เคน หรือ สามีครั้งแรกที่บ้านของคุณย่า ตอนนั้นพี่เคนเขาเป็นลูกหุ้นส่วนของคุณอาแล้วมาร่วมงานปีใหม่ที่บ้าน แต่ไม่ได้รู้สึกปิ๊งรัก หรือมีอะไรพิเศษมากมาย ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนต่างชาติคนหนึ่งที่มาทำงานที่เมืองไทย เวลาคุยก็ใช้ภาษาอังกฤษ เพราะเขาพูดไทยไม่ได้ ด้วยความที่ชอบคนตี๋ๆ อยู่แล้วก็เลยมีโอกาสได้เจอกันและคุยกันต่อ

 

Sponsored Ad

 

    แต่เส้นทางรักก็ไม่ได้สวยงาม เพราะเธอพูดจีนไม่ได้ และคุณพ่อของพี่เคนก็เลือกผู้หญิงไว้ให้แต่งงานแล้วด้วย แต่พี่เคนขอปฎิเสธ เพราะต้องการแต่งงานกับเธอ จนทำให้ทะเลาะกัน ส่วนพ่อแม่ของเราก็ให้เราถอนตัวออกมา เพราะไม่อยากให้พ่อลูกเขาทะเลาะกัน 

 

Sponsored Ad

 

    เธอก็ตัดสินใจบอกลาและแยกจากกัน คุณเคนก็พยายาม เพื่อให้ได้เธอกลับคืนมาไป ถึงขั้นขับรถขึ้นเชียงใหม่เพื่อคุกเข่าขอร้องให้คุณแม่อนุญาต แต่แม่ก็ยังห้ามอยู่ดี แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ได้คุยกันและแอบคบกันต่อ

    เธอยังบอกอีกว่า คบกันได้สักพัก พ่อแม่ของพี่เคนก็อยากให้แต่งงานแล้ว เพราะคุณย่าป่วย อยากให้มีงานมงคลก่อนคุณย่าจะไม่สบายหนักกว่านี้ เธอก็ลำบากใจเพราะที่ผ่านมาไม่เคยไปบ้านพี่เคนมาก่อน ไม่เคยพูดกับพ่อแม่พี่เคนเลย เพราะพูดจีนไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    และรักครั้งนี้พ่อแม่ของเธอนั้นไม่ยอมรับ แต่ก็คุยกันด้วยเหตุผล ตลอดเวลาที่คบกันต่อพี่เคนก็พิสูจน์ตัวเองมาพอสมควร โดนกดดันจากทางครอบครัว ต้องเจอกับอะไรมากมาย สุดท้ายพ่อแม่ก็ยอมรับ และยอมให้แต่งงานกันได้

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่าที่ผ่านมา มีข่าวว่าเธอนั้นท้องก่อนแต่ง เพราะตอนนั้นท้อง 7 เดือน แต่ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไร เพราะความจริงแล้ว เธอกับสามีแต่งงานกันมานานแล้ว ก่อนที่ทุกคนหรือข่าวจะรับรู้ “เราแต่งกันเงียบๆ มีเฉพาะคนในครอบครัวเราที่รู้เท่านั้น”

    เธอยังบอกอีกว่า หลังจากแต่งงานกับสามี พ่อแม่สามีไม่ได้สร้างกำแพงขึ้น แต่เป็นเธอที่สร้างขึ้นมาเอง เพราะครอบครัวเขาน่ารักมาก ทุกวันนี้กลายเป็นสะใภ้คนโปรด คุยกันมากกว่าลูกตัวเองเสียอีก 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.


ชมคลิป ครอบครัวเราต่างไม่ชอบกันและกัน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.


ชมคลิป แถลงข่าวตอนท้อง 7 เดือน ข่าวออกว่า เพราะท้องเลยแต่งงาน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ