"เมย์ พิชญ์นาฏ" เล่านาทีปฏิเสธ "ผู้กำกับโจ้" ขอแต่งงาน โดนเพื่อนมองใจร้าย สังคมมองสร้างกระแส

LIEKR:

เซ้นต์แรงมาก!"ตอนนั้น เพื่อนมองว่าเราใจร้าย เขาดีกับเราจะตาย คือรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่มีใครเข้าใจ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้น" #เมย์พิชญ์นาฏ เปิดใจประเด็น #ผู้กำกับโจ้ ครั้งแรก

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่มีกรณีของ "ผู้กำกับโจ้" เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาวหน้าหมวยอย่าง "เมย์ พิชญ์นาฏ"

        เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องราวคดีดังกล่าวขึ้น ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างก็ได้ไปโฟกัสกันที่ไปที่คนรักเก่าอย่างสาวเมย์ เนื่องจากเมื่อ 7 ปีก่อน ผู้กำกับโจ้เคยคุกเข่าขอสาวเมย์แต่งงานมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งที่ผ่านมาสาวเมย์แทบจะไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวเลย จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ แฉ เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดหมดเปลือกสาเหตุที่ปฏิเสธผู้กำกับโจ้หลังเคยคุกเข่าขอแต่งงาน 

 

Sponsored Ad

 

        สาวเมย์เผยว่า หลังจากที่มีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นก็มีนักข่าวจากหลายสำนักพยายามติดต่อหาสาวเมย์ไปเนื่องจากเป็นที่สนใจของสังคม แต่สาวเมย์ไม่ได้ออกมาพูดเลยเพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแล้ว แถมชีวิตรักปัจจุบันของเธอก็มีความสุขมาก ๆ แล้ว ตนไม่อยากให้กระทบกระเทือนกับคนปัจจุบัน

        โดยสาวเมย์เล่าว่า ตอนนั้นตนไม่กล้ารับโทรศัพท์เลยเพราะมีคนโทรหาตนเยอะมาก แต่มีเบอร์หนึ่งเด้งมาคือเบอร์ของ "หนุ่ม กรรชัย" แต่ตนก็ไม่ได้รับจนพี่หนุ่มส่งข้อความมาว่า "เมย์ อย่าเบื่อพี่เลยนะ ตอนนี้เมย์ดังที่สุดแล้ว คุยกับพี่หน่อย" ตนก็เลยรับ

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นสาวเมย์ก็ได้เล่ากลับไปถึงตอนที่ถูกขอแต่งงาน ตนไม่รู้สึกว่ามันเป็นโมเมนต์ที่มีความสุข ไม่เข้าใจว่าตอนนั้นเป็นเพราะอะไร อาจจะเพราะคบกันไม่นาน แต่ก็ไม่ได้อะไรและสวมแหวน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเมย์ได้เล่าว่า "สิ่งที่เมย์จำได้ก็คือปีนั้นเป็นปีที่เพื่อนแต่งงานเยอะมาก เป็นปีที่เรารู้สึกว่า ทุกคนทิ้งเราไปหมดเลย วุ้นเส้น แป้ง ตอนนี้ถ้ามีใครมาขอเราแต่งงานเราต้องไปแล้วนะ แล้วก็มีคนมาขอ แต่ไม่รู้ทำไม มันไม่ใช่โมเมนต์ที่เรารู้สึกว่ามีความสุข คนโดนขอแต่งงานต้องมีความสุข เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะยังคบกันไม่นานและก็เพิ่งเจอกันแป๊บเดียวหรือเปล่า ตอนนั้นก็ไม่อะไร ก็สวมแหวน" สาวเมย์ กล่าว

        แต่ทั้งนี้สาวเมย์ได้เล่าต่อว่าตัวเธอนับถือเจ้าแม่กวนอิม และเมื่อกลับบ้านไปก็ได้ตั้งจิตอธิษฐานกับท่าน 

 

Sponsored Ad

 

        "คือเรานับถือเจ้าแม่กวนอิม แล้วพอกลับไปบ้าน ก่อนนอนก็สวดมนต์กับเจ้าแม่กวนอิม แล้วก็อธิษฐานว่า ถ้าเขายังไม่ใช่ก็ขอให้เกิดอะไรขึ้นก็ได้ ให้เรารู้ จริง ๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น แต่มันก็เกิดเรื่องที่ไม่สบายใจตลอดเวลา งั้นก็ขอดูกันไปก่อนแล้วกัน ดูไปเรื่อย ๆ จนสุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ด้วยแหละ ก็เลยออกมา" สาวเมย์ เล่า

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่สาวเมย์เล่าจบ ก็ทำเอาดีเจเชาเชาที่เป็นพิธีกรในวันดังกล่าวถึงกับเอ่ยปากว่า "เมย์มีเทวดาประตัวจำตัวดีมาก" และมดดำก็เสริมว่า "เมย์เป็นคนมีเซ้นส์แรง"

        โดยสาวเมย์ก็ได้เผยอีกว่า จริง ๆ ฝ่ายชายไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น ฝ่ายชายไม่ได้ทำอะไรตนเลย แต่มันแค่มีเรื่องที่ไม่สบายใจตลอดเวลา จนสุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ ตนก็เลยออกมา

Sponsored Ad

        ซึ่งตอนนั้นกระแสกลับตีกลับไปทีสาวเมย์หลังจากที่ปฏิเสธไปก็เกิดเป็นกระแสตีกลับอย่างหนักในตอนนั้นหาว่าสาวเมย์พยายามสร้างกระแสหวังหาข่าวให้ตัวเองออกงานอีเว้นต์

        ทั้งนี้มดดำก็ได้ถามต่อว่า ต้องขอย้อนถามที่เมย์บอกว่าดูแล้วไม่ปลอดภัย ทั้ง ๆ ที่เขาดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมาก ๆ

        สาวเมย์ก็ได้เผยว่า "คืออาจจะเพราะเราอยากดูไปก่อน แต่เขาอยากจะเร่งรัด มันก็เลยทำให้กลัว พอเรากลัว มันก็เลยทำให้เราถอย พอเราถอย เขาก็ว่า เฮ้ย ทำไม เขาเลยเอาคนมาตาม เราเลยรู้สึกไม่ชอบ ไม่โอเค เพราะเราเคยมีอิสระ 

        คือตอนนั้นเพื่อนมองว่าเราใจร้าย เขาดีกับเราจะตาย คือรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่มีใครเข้าใจ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้น"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram maypitchy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ