"แอนนา วรรณนิษา" เล่าตั้งแต่ต้น รักที่ต้องปิด "นุ๊ก ธนดล" แฟนคลับอินบ็อกซ์ไปถึงย่า

LIEKR:

"...ย่าก็ทักมาถามหนู และถามว่าทำไมมีคนแปลกหน้าทักมาแบบนี้ หนูไม่อยากให้ย่ามารู้เรื่องนี้" #แอนนา

    เรียกได้ว่ายังเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง ถึงความเคลื่อนไหวของ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว หนึ่งในสมาชิกจากคู่จิ้นสุดฮอตนุ๊กปาย ที่มีอดีตแฟนสาว แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม ออกมาเล่าถึงอีกฝ่าย ว่าดังแล้วนิสัยเปลี่ยน แถมแฟนคลับยังมาก่อกวนไม่เลิก

    แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม อดีตแฟนของ นุ๊ก ธนดล ก็ได้มาเปิดใจเล่าเรื่องราวผ่านทางรายการแฉ ทางช่อง GMM25 เล่าในมุมที่ตัวเองต้องเจอ และอดทนมานานว่า เคบคบกับนุ๊ก 3 ปี แล้วเลิกไปครั้งหนึ่งแล้วกลับมาคบกันใหม่ ถูกแฟนคลับของนุ๊กปายตามว่าตลอด ทั้งในช่องคอมเมนต์เอ็มวี ตามงานต่างๆ หนักสุดก็คืออินบ็อกซ์ไปหาย่า

 

Sponsored Ad

 

    ที่เขาตามว่าเราขนาดนี้เพราะไม่ได้เปิดตัวว่าคบกันกับฝ่ายชาย ้พื่อให้เขาทำงานได้ แต่ก็มีคนชอบมาขุดว่าเราเป็นอะไรกัน คนไม่ยอมรับก็ตามมาว่าเสียๆ หายๆ เช่นถ้ามีแบรนด์มาจ้าง คนจะไปเม้นต์ว่าจะไม่อุดหนุนแบรนด์นี้ๆ ถ้าแอนนาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

Sponsored Ad

 

    แอนนา กล่าวว่า ส่วนตัวเธอเข้าใจงานของฝ่ายชายดีอยู่แล้ว แต่พอเจอจิ้นหนักก็บอกเขาให้ลดลงบ้าง เพราะแฟนคลับเขาก็ยิ่งอินและเกลียดเราหนักขึ้น ทั้งที่เรายังไม่ได้เลิกกัน เรายังคบกันอยู่ สาเหตุที่ยุติความสัมพันธ์ เพราะแฟนคลับก็ส่วนหนึ่ง อีกส่วนคือหลายๆ อย่างเริ่มเปลี่ยนไป

    แฟนคลับเขาก็มาแซะหนู ว่าเป็นแฟนเก่ามาทำอะไร ตอนเขาไม่ดังเราไปไหน อยากจะพูดว่าเราเป็นคนที่อยู่ข้างเขาตอนลำบากอยู่แล้ว แต่เราพูดไม่ได้ เป็นแฟนเขาต้องอดทน ใครว่าอย่างไรเราต้องเงียบ เรื่องเงินเราไม่อยากได้ ขอแค่ซื่อสัตย์กับเราพอ สิ่งของไม่อยากได้

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่ต้องออกมาพูด มาเปิดเผยความจริง เป็นเพราะที่เจอหนักที่สุดคือทักไปหาย่า ว่าดูแลหลานยังไง ปล่อยให้แย่งแฟนคนอื่น ย่าก็ทักมาถามหนูว่า ทำไมมีคนแปลกหน้ามาทักแบบนี้ เราไม่อยากให้ย่ารู้เรื่องนี้ อยากให้แฟนคลับหยุด ถ้าไม่ชอบก็ทักมาหาส่วนตัวได้ อย่าไปถึงครอบครัวและงาน เราเกรงใจงานมาก ที่ผ่านมาเงียบตลอด ไม่กล้ารับงานเพราะกลัวทัวร์ลง หนูพักรับงานไปนานมาก

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้แอนนาอยากออกมาเคลียร์ อยากขอพื้นที่ให้งาน อยากทำให้เต็มที่ เข้าใจว่าจะให้คนทั้งโลกมารักก็คงเป็นไปไม่ได้ แต่ขออย่าไปเมนต์เจ้าของแบรนด์ ขอพื้นที่ทำงานก็แค่นั้น ถามว่าพูดความจริงหมดหรือยัง ตอบได้ว่ายังค่ะ เพราะเราให้อิสระเขา ตอนนี้เขาโสดจริงๆ แฟนคลับไม่ต้องกังวลแล้วว่าเขาจะคบใครยังไง หนูแค่ออกมาปกป้องตัวเองก็เท่านั้น

ภาพจากแฉ GMM25

ที่มา : แฉ GMM25

บทความที่คุณอาจสนใจ