"แซม ยุรนันท์" ทำบัตรประชาชนใหม่ อวดรูปถึงวัย 60 ปี พร้อมรับเบี้ยคนชรา

LIEKR:

แล้วหน้าเด็กโกงอายุไปมั้ยพ่อ....

    สำหรับ "แซม ยุรนันท์" ที่ได้ฉายาว่า พระเอกหล่ออมตะ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานหลายสิบปี ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงราวกับถูกสตัฟฟ์เอาไว้ 

    ซึ่งหลายคนแทบจะไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว เจ้าตัวอายุเข้า 60 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังดูดีมากเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพทางอินสตาแกรม เผยให้เห็นว่าได้ไปทำบัตรประชาชนใบใหม่ แถมยังใส่ชุดสูทตัวเดิมเมื่อ 8 ปี ที่แล้วไปถ่ายรูปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังได้แซวตัวเองขำ ๆ ว่า อายุเพิ่งถึง แต่ไม่ใช่เพิ่งถึงวัยทำบัตรประชาชน แต่เป็นเพิ่งถึงวัยรับเบี้ยผู้สูงอายุแล้ว พร้อมกับข้อความว่า "#ทำบัตรประชาชน อายุเพิ่งถึงครับ เพิ่งถึงรับเบี้ยผู้สูงอายุนะค้าบ 555 #ถ่ายรูปติดบัตร" 

    หลังจากนั้น แฟน ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความตกตะลึงกันยกใหญ่ ต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันทำนองว่า "หน้าเด็กมาก โกงอายุ ถ้าไม่บอกก็ไม่เชื่อจริง ๆ ว่าจะถึงวัยนี้แล้ว อายุเป็นเพียงตัวเลข ทำอะไรแซม ยุรนันท์ไม่ได้เลย หน้าเด็กตลอดกาลของจริง"  

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ มีคอมเมนต์หนึ่ง กล่าวแสดงความคิดเห็นชวนอึ้ง ระบุว่า "หนูเคยเจอพี่แซมเมื่อตอนหนูอายุ 12 จนตอนนี้หนูใกล้จะ 50 แล้ว พี่แซมก็ยังหล่อไม่ลดละเลยค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเบี้ยคนชรา หรือเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ตามข้อมูลจากเว็บไซต์กรมกิจการผู้สูงอายุ ระบุว่า ผู้สูงอายุช่วง 60-69 ปี จะได้รับเบี้ยยังชีพ เดือนละ 600 บาท

ที่มา : Instagram sam_yuranunt

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ