เพจลูกยางโลกอวย "พู่ พรพรรณ" กัปตันทีมชาติไทย ยกให้เป็นทายาท "นุศรา" มือเซตโลก

LIEKR:

ลูกหันหลังกดนี่ยกให้เป็นซิกเนเจอร์ของพู่เลยค่ะ ดูกี่ทีก็ว้าว แล้วล่าสุดเพจ Volleyball World อวยสาว ๆ ทีมไทยบ่อยจนคนแซวว่าไทยซื้อเพจแล้ว 555

        ต้องบอกเลยว่าศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 สัปดาห์แรก ลูกยางสาวไทยของเราทำผลงานได้ดีมาก หลังจากที่สามารถเอาชนะทั้งหมด 3 ใน 4 นัดจากการลงสนามแข่งทั้งหมด โดยเป็นการชนะทีมท็อป 5 ของโลกอย่าง จีน (อันดับ 2) และ เซอร์เบีย (อันดับ 5) ไปได้อย่างดุเดือด

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันสัปดาห์แรก เพจลูกยางโลกอย่าง Volleyball World ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของกัปตันทีมไทยอย่าง "พรพรรณ เกิดปราชญ์"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า "#VNL Appreciation Post: Pornpun Guedpard. As the successor of the great Thai setter Nootsara Tomkom, the 29 year old has huge shoes to fill. So far at the 2022 VNL, she's not just setting her hitters with quick plays but Pornpun is also the leader of this new generation of players."

 

Sponsored Ad

 

        ที่แปลเป็นไทยว่า "พรพรรณ เกศปาด" ทายาทของ "นุศรา ต้อมคำ" สุดยอดเซตเตอร์จากชาวไทย วัย 29 ปี เธอมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่หนักหนาสาหัส เธอคนนี้ไม่ใช่แค่มือเซต แต่เธอยังเป็นบอลเร็ว และยังเป็นกัปตันทีมในเจนใหม่ด้วย

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตชาวต่างชาติเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมสาวพู่กันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต


ที่มา : เฟซบุ๊ก Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ