"เจ้าหญิงเคท" ตื่นเต้นที่ได้พบอาจารย์ที่ไม่ได้เจอมา 24 ปี จากลูกศิษย์สู่เจ้าหญิง ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

LIEKR:

"เธอคือหนึ่งในเด็กผู้หญิงที่เยี่ยมยอดที่สุดในคลาสของผม" อาจารย์กล่าว

        ไม่นานมานี้ว่าที่ราชินีแห่งอังกฤษเจ้าหญิงเคทได้สวมกอดประชาชนชาวอังกฤษ 2 คนหน้าร้านไอศกรีมในเมือง Swansea Wales ที่แท้คนอังกฤษสองคนนี้เป็นสามีและภรรยากัน และเป็นครูที่เคยสอนเจ้าหญิงเคท ขณะเรียนอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเซนต์แอนดรู

        เนื่องจากแฮร์รี่ เมแกนออกจากราชวงศ์ไปแล้ว เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคทจึงมีหน้าที่รับผิดชอบต่อตำแหน่งกษัตริย์และราชินีในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

        และพวกเขาก็มีหน้าที่สำคัญที่จะต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์ของราชวงศ์ในสายตาของคนทั่วไป

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเร็ว ๆ นี้เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทได้มาเยี่ยมเยียนที่เซาธ์เวลส์ด้วยกัน ตามความเห็นของ Daily Mail เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคทดูรู้สึกผ่อนคลายและมั่นใจมากขึ้น

        ขณะที่ฝูงชนให้การต้อนรับทั้งสอง เจ้าหญิงเคทก็ได้พบกับ Kevin Allford และ Denise Evans-Allford ครูทั้งสองของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ เจ้าหญิงเคทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พูดคุยกับอาจารย์ทั้งสองอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ข่าวรายงานว่าเจ้าหญิงเคทไม่ได้พบกับครูของเธอมา 24 ปีแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เธอได้พบอาจารย์ Kevin คือตอนอายุ 14 ปี ตอนนั้นเธอเรียนจบไปแล้ว พาน้องสาว Pippa ไปเยี่ยมน้องชาย James ที่โรงเรียน

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่เจ้าหญิงและคุณครูได้พบกัน Daily Mail ได้เปิดเผยภาพของเจ้าหญิงเคทสมัยวัยเยาว์อีกครั้ง เธอยืนอยู่ในชุดนักเรียนกับเพื่อน ๆ ของเธอและถ่ายรูปกับอาจารย์ ในภาพจะเห็นว่าเจ้าหญิงเคทสูงผอม ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ดูมีความสุขมาก

        เจ้าหญิงเคทอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาของเซนต์แอนดรูว์ตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ จนพออายุ 13 ปีเรียนจบ รายงานว่าตอนนั้นบ้านของเจ้าหญิงเคทอยู่ใกล้โรงเรียนมาก อาจารย์ Kevin เรียกเธอว่าเป็นหนึ่งใน “เด็กผู้หญิงที่เยี่ยมยอดในคลาส” เล่นกีฬาได้ดีมาก ทั้งว่ายน้ำ กระโดดไกล กระโดดสูง และอื่น ๆ ได้สร้างสถิติใหม่ของโรงเรียน ดังนั้นเธอจึงได้รับรางวัลกีฬามากมาย

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเซนต์แอนดรูว์ เจ้าหญิงเคทก็ไปต่อที่วิทยาลัยมาร์ลโบโร แล้วเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์ซึ่งเธอได้พบกับเจ้าชายวิลเลียมที่นั่น

 

Sponsored Ad

 

        เคทมาเยี่ยมโรงเรียนเก่าของเธอในเดือนพฤศจิกายน 2012 เธอพูดถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เธอเคยอยู่ที่นั่น แต่ตอนนั้นเธอไม่ได้เจอกับครู Kevin และครู Denise

        แม้ว่าเคทจะตื่นเต้นมากที่ได้เจอคุณครู การแสดงออกของเธอได้รับคำชมจากผู้ชม แต่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ "ผิดหวัง" ในตัวเธอ

Sponsored Ad

        เด็กหญิง Annabelle วัย 3 ขวบบอกว่า “หนูคิดว่าคุณจะดูเหมือนซินเดอเรลล่า” พอเจ้าหญิงเคทได้ยินก็บอกกับเด็กหญิงว่า “ฉันขอโทษจริง ๆ ที่วันนี้ไม่ได้ใส่กระโปรงสวย ๆ ”

        เจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าหญิงเคทมีท่าทีเป็นมิตรกับผู้คนเสมอ ในโซเชียลมีเดีย มักจะเห็นพวกเขาจับมือหรือกอดกับคนทั่วไป การปฏิบัติต่อผู้คนอย่างไม่ถือตัวอย่างนี้ ใครจะไม่ชอบทั้งสอง

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ