"ต๊อบ ชัยวัฒน์" เล่านาทีหอบลูกเมีย ย้ายประเทศชั่วคราว ตัดสินใจไม่ผิดที่จองตั๋วเครื่องบิน

LIEKR:

"ต๊อบ ชัยวัฒน์" เล่านาทีหอบลูกเมีย ย้ายประเทศชั่วคราว ตัดสินใจไม่ผิดที่จองตั๋วเครื่องบิน

   ต๊อบ ชัยวัฒน์ เผยนาทีตัดสินใจอพยพ พาครอบครัวย้ายประเทศ กดจองตั๋วบินไปอเมริกาชั่วคราว ล่าสุดได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้ว พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด 

    เป็นอีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจอพยพไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศชั่วคราว สำหรับนักแสดงหนุ่มกล้ามล่ำ ต็อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง ที่ล่าสุดหนุ่มต๊อบ ได้ยกครอบครัวลูกสาว และภรรยา บินตรงถึงนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 2 เดือน

 

Sponsored Ad

 

    โดยภรรยาสาวของหนุ่มต็อบ ก็ได้โพสต์ข้อความว่า ในที่สุดบ้านเราก็อพยพหนีเมืองไทย (เป็นการชั่วคราว) มาแล้วค่ะ หลังจากพูดมาตั้งแต่ เมษา กว่าเตรียม Visa เรียบร้อยทั้งบ้าน คนสุดท้ายที่รอเพิ่งได้เมื่อ 23 มิ.ย. ซึ่งเป็นความโชคดีที่ไปขอที่เชียงใหม่ ก่อนที่เขาจะประกาศกักคนที่เดินทางไปจากกทม. 14 วัน แบบฉิวเฉียด

 

Sponsored Ad

 

    พอได้วีซ่ามาแล้ว ก็คิดลังเลวนไปวนมาว่าจะไปดีมั้ย หรือจะอยู่เมืองไทยดี แต่จากการที่ตามข่าวมา ยอดคเพิ่ม จาก 2000, 3000, 4000, จนวันเราตัดสินใจกดจองตั๋ว คือวันที่มียอด 5000 ราย

    ทริปนี้ฉุกละหุกมาก เพราะจองตั๋วก่อนบินแค่ 10 วัน เป็นทริปกะทันหันมาก แต่การที่เราแพลนจะมานั้น เราวางแผนมาหลายเดือน คุยกับญาติสนิทที่นี่ ก็คือพี่ชาย และป้า (พี่ชายเป็น พยบ. ICU ที่นิวยอร์ก เขามีอพาร์ทเม้นท์ ให้เรามาเกาะกิน )

    ก่อนมามีคนถามว่า "แล้วสถานการณ์ที่อเมริกาตอนนี้คิดว่าดีกว่าไทยหรอคะ?" เราก็อยากจะตะโกนไปว่าาา "ดีกว่าค่ะ ดีกว่ามากกกก (อยู่ไทยถ้าติดก็ลองหาเตียงดูค่ะ ตอนนี้พ่อแม่หมอยังหาเตียงแอทมิทไม่ได้)"

 

Sponsored Ad

 

    รพ.ทุกที่ที่อเมริกากลับมาเป็นปกติ ไม่เหมือนตอนปีที่แล้ว ที่ไม่มีวัคซีน ที่รพ.เต็ม คนอเมริกาตายเป็นใบไม้ร่วง (เหมือนที่สลิ่มชอบยกมาด่า) แม้ว่าคนติดเชื้อยังมี แต่น้อยลงมาก เตียงไม่เต็มแล้ว วัคซีนฉีดได้ทุกหัวมุมถนน.....

    ทั้งนี้ ทางอ้อนอุ้ม ได้เผยว่า ครอบครัวเธอก็รักบ้านมากเหมือนกัน ไม่มีใครอยากจากบ้านมา แต่เมื่อมองไม่เห็นอนาคต จึงจำเป็นต้องตัดสินใจหนีออกมาตั้งหลัก สำหรับครอบครัวเธอยังถือว่าโชคดีที่มีโอกาส เห็นใจอีกหลายคนที่ไม่มีทางเลือกต้องยอมทนกับสภาพที่เป็นอยู่ ประชาชนต้องช่วยเหลือกันเอง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดนักแสดงหนุ่มต็อบและภรรยาสาว ก็เข้ารับวัคซีนไฟเซอร์ทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนโชว์ภาพพร้อมรีวิวอาการหลังฉีดว่า 'สรุปอาการหลังจากที่ได้รับวัคซีน Pfizer คือ ไม่ง่วง ไม่ซึม นอนไม่หลับ รู้สึกฟิตตลอดทั้งคืน ตัวร้อนเหมือนคาดิโอตลอดเวลา ถึงขั้นแบบดีดจัดอยากออกไปวิ่งเลยทีเดียว 

    **อาการหลังฉีดวัคซีนนั้น แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะครับ**'

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Chaiwat Thongsang, All by On'oum

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ