ลูกศิษย์กราบสาธุ หลังเปิดกุฏิ "พระครู" โสภณขันติธรรม หลังล ะสังขาร เจอเงินถวายปัจจัยใส่ซองมัดรวมกว่า 10 ล้าน

LIEKR:

กราบสาธุ ปัจจัยที่ญาติโยมถวายมาก็เก็บเอาไว้ เพื่อประโยชน์สูงสุดของวัน...

    นับเป็นข่าว เ ศ ร้ า สำหรับชาวบ้านในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี และเหล่าลูกศิษย์ หลัง หลวงพ่อพระครูโสภณขันติธรรม (พ่อท่านอุดม) เกจิพระอาจารย์ดัง เจ้าอาวาสวัดบ้านคูขาด ล ะ สั ง ข า ร ด้วยอาการสงบที่โรงพย าบาลสรรพสิทธิประสงค์ อายุ 83 ปี เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562

    โดยเพจเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “พระผู้ถือครองเพียงอัฐบริขาร8 หลวงพ่อพระครูโสภณขันติธรรม(พ่อท่านอุดม)วัดบ้านคูขาด อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ

 

Sponsored Ad

 

้    เกิด 10 กุมภาพันธ์ 2479 มรณภาพ 29 พ.ย. 2562 อายุ 83 ปี 9 เดือน 19 วัน ยอดเงินที่ญาติโยมค้นเจอในวัด 10,698,590 บาท (สิบล้านหกแสนเก้าหมื่นแปดพันห้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) เฉพาะเงินที่อยู่ในกระสอบ ตามจุดซ่อนต่างๆในวัด ส่วนในบัญชีมีอีกต่างหาก 10 ล้านบาทเศษ สาธุ หลวงพ่อพระครูโสภณขันติธรรม พ่อท่านอุดม วัดบ้านคูขาด เขื่องใน ญาติโยมค้นเจอในวัด

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า ภายหลังหลวงพ่อพระครูโสภณขันติธรรม มรณภาพ ทางวัดได้สรุปยอดเงินบริจาคที่หลวงพ่อเก็บไว้ พบเงินในวัดจำนวน 10,698,590 บาท ส่วนในบัญชีมีอีกต่างหาก 10 ล้านบาทเศษ รวมแล้วกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ ทางกรรมการวัดจะดูและเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาวัดและชุมชนต่อไป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ