ชีวิตล่าสุด "นิ้ง กุลสตรี" เห็นหน้าชัดๆ ภาพรอยยิ้มคู่สามี หลังรักษาตัว-ออกจากโรงพยาบาลศิริราช

LIEKR:

ขอให้คุณนิ้งปลอดภัย และกลับมาแข็งแรงเร็ว ๆ นะคะ

    หลังจากปีที่แล้ว นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ที่ไม่สบายจนต้องรักษาร่างกาย และเข้าออกโรงพยาบาลอยู่หลายครั้ง จนตรวจพบว่าไขกระดูกผิดปกติ โดยเธอได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาตามที่คุณหมอกำหนด

    โดยก่อนหน้านี้ เธอได้เผยภาพตัวเอง และ พี่ใหญ่ ผู้เป็นสามี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัว ได้นำเงินทำบุญ จากแขกที่มาร่วมงานของคุณพ่อสามี มาส่งมอบให้กับ “ศิริราชมูลนิธิ” และเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

    “พี่ใหญ่และนิ้ง ขออนุโมทนาบุญ เงินทั้งหมดของทุกท่าน ที่ร่วมทำบุญส่งคุณพ่อทรงวุฒิ อินทรศักดิ์ พี่ใหญ่และนิ้ง ได้เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับศิริราชมูลนิธิ ขอให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยจากภัยภยันตรายทั้งปวงด้วยเทอญ สาธุ”

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ในช่วงเดือน เม.ย. 2563 เจ้าตัวก็เข้ารักษาตัวที่ รพ. จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักผ่อนที่บ้าน แต่พอกลับบ้านได้ 2 วัน ก็ต้องกลับมารักษาตัวที่ รพ. อีกครั้ง โดยรักษาตัวอยู่นานกว่า 2 สัปดาห์ 

    และล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ได้กลับบ้านแล้ว... วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล”


    ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้เธอแข็งแรงไวๆ หายป่วยจากอาการดังกล่าวแบบปลิดทิ้งไวๆ พร้อมทั้งบอกว่าดีใจด้วย เปลี่ยนบรรยากาศกลับบ้านจะได้สดชื่น ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของนิ้งอีกครั้ง

.

ภาพเธอเมื่อก่อน

.

.

.

.

ที่มา : Nink Kulsatree Siripongpreeda

บทความที่คุณอาจสนใจ