"เอ สุพัตรา" เปิดใจ หลังเอาหน้ารับลูกจาก "อีกัวนู" เผยเคยฝันอยากรับลูกเขาให้ได้สักครั้ง

LIEKR:

ถ้าใครได้ดูนัดนั้นจะรู้เลยว่าลูกนั้นแรงขนาดไหน ทำเอาสาวเอถึงกับหงายหลังไปเลย แต่อีกัวนูเองก็น่ารัก ๆ รีบวิ่งไปดูอาการทันที นี่แหละที่เค้าเรียกกันว่า.. น้ำใจนักกีฬา

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนัดหยุดโลกที่สร้างความสนุกให้กับแฟนวอลเลย์บอลเป็นอย่างมาก สำหรับนัดที่สาว ๆ ทีมชาติไทย ลงสนามพบกับทีมอันดับ 3 ของตารางอย่าง ทีมชาติอิตาลี

        ซึ่งถึงแม้ทีมชาติไทยจะเป็นฝ่ายแพ้ไป 3-0 เซต แต่ลูกยางสาวไทยกลับได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลก 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหนึ่งชอตที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์คงหนีไม่พ้นชอตที่สตาร์ดังอิตาลีอย่าง "เปาลา อีโกนู" (Paola Egonu) นักวอลเลย์บอลที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ได้เสิร์ฟลูกเสิร์ฟโดนหน้า "เอ สุพัตรา" ของทีมชาติไทยไปเต็ม ๆ ทำเอาสาวเอถึงกับหงายหลังล้มลงไปกลางสนามเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        แต่ความน่ารักอยู่ตรงที่ทันทีที่อีโกนูเห็นสาวเอล้มลงไปก็รีบวิ่งข้ามฝั่งไปดูสาวเอทันที พร้อมแสดงท่าทีเป็นห่วงและเหมือนพยายามจะขอโทษ 

.

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้หลังจากที่สาวเอออกจากสนามไปประคบแล้ว อีโกนูก็ยังคงเป็นห่วงแล้วมองตามสาวเออยู่ตลอด 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        ซึ่งหลังจากที่จบการแข่งขัน เอ สุพัตรา ก็ได้เปิดใจกับทาง วันบันเทิง ว่า ตนมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะรับลูกตบของอีโกนูให้ได้สักลูกหนึ่ง ซึ่งเขาก็ให้เราแค่ลูกเดียว แล้วพออีกลูกก็เข้าที่หน้าเลย 

 

Sponsored Ad

 

        "เร็วมาก หลบไม่ทันจริง ๆ ค่ะ มันแรงมากจริง ๆ หลังจากโดนก็แสบ แล้วก็ปวดคอ คุณหมอบอกว่าถ้ามีอาการหลง ๆ ลืม ๆ ก็ให้รีบบอกคุณแม่" สาวเอ เผย

        ทั้งนี้เมื่อ บอย วันบันเทิง ได้ถามว่าแล้วรู้ไหมว่าลูกนั้นความเร็วเท่าไหร่ สาวเอก็บอกว่าไม่ทราบ ก่อนที่ บอย จะเฉลยว่าลูกนั้นมีความเร็วถึง 104 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สาวเอถึงกับอุทานออกมาว่า "เหมือนโดนรถชนเลยอ่ะแม่!"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวเอก็ได้เล่าย้อนถึงนาทีที่อีโกนูวิ่งข้ามมาถามเธอว่า "เขาน่ารักมากเลย เขารีบข้ามมาถามหนูว่าโอเคไหม หนูก็บอกว่าโอเค ๆ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ