แม่ขวัญ อุษามณี พูดชัด "ลูกไม่เคยศัลยกรรม" จมูกโด่งเพราะยายช่วยล้วง คางบุ๋มเพราะตอนเด็กติดสกอตช์เทป

LIEKR:

แม่ขวัญ อุษามณี พูดชัด "ลูกไม่เคยศัลยกรรม" จมูกโด่งเพราะยายช่วยล้วง คางบุ๋มเพราะตอนเด็กติดสกอตช์เทป

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรียกได้เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ ไม่น้อยเมื่อพักหลังๆ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ สาวสวยเจ้าของฉายา บาร์บี้ของเมืองไทย เปลี่ยนลุคมาเป็นสายฝอแซ่บๆ ทาปากแน่นอิ่มๆ แต่ชาวเน็ตก็ยังทักว่าที่สวยขึ้นไปศัลยกรรมอะไรมาหรือไม่ ทั้งนี้ขวัญได้ควงคุณแม่มาเปิดใจ ที่จมูกโด่งเพราะได้แม่กับยาย เอานิ้วล้วงปากดันโพรงจมูก แถมตอนเด็กๆยังโดนเอาเชือกมัดขา เพราะกลัวขาโก่งอีกด้วย

    ทั้งนี้ ขวัญ อุษามณี ได้เปิดใจในรายการ ตีท้ายครัว พร้อมแม่แอ๊ว แม่ของสาวขวัญ ก็ร่วมโต๊ะพูดคุยเรื่องต่าง ๆ กับพิธีกรด้วย ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามว่าหน้าของขวัญเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลยไหม

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาวขวัญ และแม่แอ๊ว ก็บอกว่า แม่ศัลยกรรมเยอะมาก ทำให้ตั้งแต่เด็กๆ ตอนคลอดยายเอานิ้วเข้าไปในปากแล้วดันโพรงจมูกให้โด่ง คนโบราณเขาดันกัน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แม่ๆ ที่บ้านอย่าไปลองทำ เพราะคนที่ทำให้ขวัญคือคุณยาย

 

Sponsored Ad

 

    ขวัญ และแม่แอ๊ว ยังบอกอีกว่า ตอนเด็ก ๆ เอาเชือกมัดขาไว้ ไม่ให้ขาโก่ง ส่วนที่คางที่บุ๋มเพราะ แม่ชอบฝรั่ง แม่ชอบสาย ฝ. แม่เลยอยากให้ลูกคางบุ๋ม คว้าสกอตช์เทปแปะตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ขวัญไม่ชอบ ซ้ำยังเอามือถูๆออก ยืนยันว่าไม่เคยศัลยกรรม ทั้งใบหน้าที่ได้มานี้คุณแม่กับคุณยายทำให้

    จากนั้นแม่แอ๊วก็ตอบคำถามว่าที่หลายคนสงสัยว่าแม่รักลูกแก้วมากกว่าลูกขวัญ ซึ่งขวัญก็ยืนยันว่าแม่รักลูกทั้ง 2 คน แต่ว่าตนเองนั้นมีคนอื่นช่วยดูแลแล้ว และแม่ก็อยู่ติดตัวขวัญตลอด ส่วนพี่สาวต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ต้องสตรองเพราะพ่อแม่อยู่กับขวัญ

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้พ่อไม่อยู่แล้ว กลัวแม่เหงา พี่หลุยส์ก็เลยชวนแม่ไปเที่ยวบาร์โฮส (หัวเราะ) เพราะกลัวแม่เหงา แม่ก็อยากไปอยู่เหมือนกัน แต่ขวัญไม่อยากให้แม่ไป ไม่ได้ ขวัญหวง ก่อนจะบอกว่าถ้าพ่ออยู่ พ่อก็ไม่มีใครใหม่เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ขวัญยังเปิดใจถึงชีวิตที่ผ่านมาว่า แม่กับขวัญทะเลาะกันเรื่องผู้ชายบ่อย และยอมรับว่าตัวเองชอบหนีออกจากบ้าน เพราะถูกวางให้อยู่ในกรอบ และรู้สึกว่าแม่ไม่ได้รู้จักคนนั้นดีเท่าตน แต่แค่ฟังจากที่คนอื่นพูด ไม่ได้หมายถึงผู้ชายอย่างเดียวนะ หมายถึงเพื่อนด้วย เราต้องลองเอง และทุกอย่างก็เป็นเหมือนที่แม่พูดเป๊ะเลย (หัวเราะ)

    แม่ไม่ค่อยห้ามเรื่องมีแฟน แต่คนที่ห้ามคือพ่อ พ่อจะไม่ค่อยดุแต่พูดทีคือเจ็บ อย่างเรื่องผู้ชาย พ่อจะพูดว่า ร้อยคำรักของผู้ชายยังไม่เท่ากับหนึ่งคำเกลียดของแม่เลย อย่าเถียงแม่ พ่อบอกว่า วันนี้พูดว่ารัก แต่ลองแขนขา ตาบอด ใครจะมาคอยป้อนข้าวป้อนน้ำเรา

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น ขวัญ อุษามณี พาไปชมห้องนอนซึ่งทำเอาหลายคนแปลกใจกับการวางหมอนและการนอนของนางเอกสาว ซึ่งขวัญอธิบายว่า ก่อนหน้าที่จะทำห้อง ให้ซินแสมาดูให้แล้วเขาให้หันหัวไปทางนี้ แต่พาอีกหมอนึงมาเขาบอกว่าถ้าจะทำมาหาหากินต้องหันหัวไปทิศใต้

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่มดดำ สายมูตัวพ่อ จะบอกวิธีแก้เคล็ดให้กับสาวขวัญ บอกหลุมฝ้าในห้องนอนเป็นแบบหลุมไม่ได้ เพราะจะทำให้มีแต่ปัญหา ต้องทำฝ้าเรียบ เจอทักแบบนี้ทำเอาสาวขวัญถึงกับเครียดเลยทีเดียว

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิปเต็ม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : kwanusa9, รายการ ตีท้ายครัว

บทความที่คุณอาจสนใจ