"ชิกิต้า" เด็กไทยวัย 13 ถูกประธานค่าย YG เลือกเป็นสมาชิกวง BABYMONSTER ตั้งแต่ฝึกได้ 3 เดือน

LIEKR:

ต้องเก่งขนาดไหนถึงโดนเลือกตั้งแต่ฝึกได้เพียงแค่ 3 เดือน // แอดเชื่อว่าหนูจะกลายเป็นศิลปินที่ได้ความรักในระดับโลกอย่างแน่นอนค่ะ #CHIQUITA #BABYMONSTER

    เรียกได้ว่าแฟนคลับตั้งตารอคอยกันเป็นอย่างมาก สำหรับสองเด็กไทย แพร - ภริตา ชายคง อายุ 17 ปี และ แคนนี่ - ริรชา พรเดชาพิพัฒ อายุ 13 ปี ที่เตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในนาม BABYMONSTER ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ YG ENTERTAINMENT ค่ายเดียวกับ ลิซ่า BLACKPINK 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเผยคลิปแนะนำตัว "ภริตา" (PHARITA) สาวไทยวัย 17 ปี หนึ่งสมาชิกจาก BABYMONSTER ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิว "ชิกิต้า" (CHIQUITA) หรือ แคนนี่ ริรชา พรเดชาพิพัฒ วัยเพียง 13 ปี อีกหนึ่งสาวน้อยชาวไทย ที่เตรียมเดบิวต์ในนามสมาชิกวง BABYMONSTER

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปแนะนำตัว "ยางฮยอนซอก" อดีตประธานค่ายวายจี ที่กลับมานั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการบริหารการผลิต YG อีกครั้ง หลังพ้นผิดในคดีข่มขู่เมื่อก่อนหน้านี้ ซึ่งเหล่าแฟนคลับจะรู้ดีว่า "ยางฮยอนซอก" ขึ้นชื่อเรื่องความโหดในการคัดเลือกเด็กฝึก ซึ่งเด็กฝึกทุกคนจะต้องผ่านการประเมินรายเดือนจากยางฮยอนซอกอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์ก็คือ "ชิกิต้า" ทำให้ "ยางฮยอนซอก" ประทับใจตั้งแต่การประเมินรายเดือนครั้งแรก (เดือนกรกฎาคม 2564) และเขาก็คิดว่าต้องให้เธอเข้าร่วมวงทันที ก่อนคนอื่น ๆ ที่ฝึกมานาน 5-6 ปี ซึ่งในตอนนั้น "ชิกิต้า" เพิ่งย้ายไปประเทศเกาหลีและเข้ารับการเทรนกับ YG เป็นระยะเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น

    ทำให้  "ชิกิต้า" ถูกเลือกเข้ารวมวงเป็นคนสุดท้ายและกลายมาเป็นน้องเล็กสุดของวง BABYMONSTER 

    นอกจากนี้แล้ว "ยางฮยอนซอก" ยังได้กล่าวชม "ชิกิต้า" แม้ว่าเธอจะเข้ารับการฝึกซ้อมได้ไม่นาน "เธอเทรนมาไม่นาน แต่เธอเกิดมาเพื่อมันเลยล่ะ...ไม่มีความกลัวเลย" 

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปแนะนำตัวของ "ชิกิต้า" เผยให้เห็นว่าเด็กสาวคนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งความสามารถและความน่ารักสดใส เธอเตรียมพร้อมที่จะเปล่งประกายและเฉิดฉายตาม ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่เป็นทั้งรุ่นพี่ในค่ายและเป็นไอดอลต้นแบบของเธออีกด้วย

    ซึ่งในตอนท้ายของคลิป "ชิกิต้า" ได้กล่าวเอาไว้ว่า "ไม่ใช่แค่ในไทยและเกาหลีเท่านั้น แต่หนูจะเป็นศิลปินที่ได้ความรักในระดับโลกค่ะ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : BABYMONSTER

บทความที่คุณอาจสนใจ