ส่องคอมเมนต์ชาวญี่ปุ่น "โคตะ คิงจูเนียร์" ขึ้นสังเวียนปะทะ "บัวขาว" นักมวยไทยขวัญใจชาวญี่ปุ่น

LIEKR:

ชาติก็รักแต่ผู้ชายก็สำคัญ ทั้งสองคนวันนี้ สู้ ๆ นะคะ

    กลายเป็นคู่มวยที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อ "คิงจูเนียร์" หรือ "โคตะ มิอุระ" นักชกดาวรุ่งสุดหล่อชาวญี่ปุ่น มีโปรแกรมจะต้องขึ้นชกกับ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ยอดนักชกขวัญใจชาวไทยในวันนี้

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "บัวขาว" เตรียมชก "โคตะ มิอุระ" หนุ่มนักมวยญี่ปุ่นวัย 20 น้อยใจ คนไทยคนโฟกัสแต่น้อง

 

Sponsored Ad

 

    โดย "โคตะ มิอุระ" เป็นลูกชายแท้ๆ ของ "คิงคาซู" หรือ "คาซูโยชิ มิอุระ" ตำนานกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น ขณะที่ "บัวขาว" กำปั้นชาวไทยวัย 40 ปี ผ่านการชกมาอย่างโชกโชน  ซึ่งทางเราได้ไปดูความคิดเห็นจากแฟนมวยชาวญี่ปุ่นเกี่ยวกับการชกที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ มาฝากทุกคนด้วย ไปชมกันเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนบอกว่า เห็นได้ชัดอยู่แล้ว ประการของคิงจูเนียร์นั้นยังเป็นรองอยู่ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ก็ขอให้พี่บัวขาวยอมอ่อนข้อให้น้องสักหน่อย

    อีกคนนึงก็บอกว่า มันคงเป็นเรื่องเหลือเชื่อมากถ้า โคตะ สามารถเอาชนะน็อก บัวขาว ได้

 

Sponsored Ad

 

    อีกคนก็บอกว่า จริง ๆ แมตท์นี้อาจจะจบลงด้วยเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีก็ได้ แค่คิดก็สงสารโคตะจัง

 

Sponsored Ad

 

    คอมเมนต์ต่อมา ก็บอกว่า ตอนนี้ บัวขาว อายุ 40 ปีแล้ว สภาพร่างกายเขาคงไม่เหมือนตอนสมัยได้แชมป์ K-1 แต่อยากถามว่าพวกคุณจะมีความสุขกับการเอาชนะนักมวยที่ชรา และห่างไกลจากจุดสูงสุดในวงการหรือไม่

    คอมเมนต์ต่อมา มันอันตรายเกินไปที่จะขึ้นเวทีเจอกับ บัวขาว ที่แกร่งขนาดนั้น โคตะ ตายแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    อีกคนนึงก็เข้ามาบอกว่า ฉันเชื่อว่า โคตะ มิอุระ ไม่มีทางเลือกบนสังเวียนนอกจากคิดว่า บัวขาว จะแค่ชกโชว์เท่านั้น เพราะถ้าเขาเอาจริงเส้นทางบนสังเวียนของเขาก็คงจบแค่ไฟต์นี้

 

Sponsored Ad

 

    คอมเมนต์ต่อมา ก็บอกว่า มันเป็นแค่การชกไฟต์พิเศษที่ไม่เน้นผลการแข่งขัน เพราะถ้า บัวขาว เอาจริงเขาคงเละแน่นอน ไม่ต้องพูดถึงการถูกเอาไปฆ่าโชว์ต่อหน้าสื่อทั่วโลก

    อีกคอมเมนต์หนึ่งก็บอกว่า บัวขาว แค่เตะเจาะยางเขาก็จบแล้ว ความแตกต่างระหว่าง บัวขาว กับ โคตะ มันห่างชั้นมากเกินไป

Sponsored Ad

    อีกคนนึงก็บอกว่า  บัวขาว คือนักสู้ที่แข็งแกร่งมากๆ แม้จะอยู่ในวัย 40 ปี แต่การที่ โคตะ ที่เพิ่งชกไปเพียงแค่ไฟต์เดียวมันเป็นอะไรที่อันตรายมากๆ ยังไงก็อยากให้พี่บัวขาวช่วยให้ประสบการณ์น้องด้วย

    นอกจากนี้ ยังมีคนบอกว่า มันบ้าไปแล้ว! บัวขาว แกร่งเกินไปแม้จะผ่านช่วงจุดสูงสุดในชีวิตไปแล้วก็ตาม ไม่มีทางที่ โคตะ จะสามารถเอาชนะชายคนนี้ได้เลย บัวขาว ในวัย 40 ปี ยังแกร่งเสมอ เขาสามารถเอาชนะนักชกทุกคนได้ ทางที่ดี โคตะ ควรปรึกษา มาซาโตะ (อดีตคู่ชกบัวขาว) ก็ดี

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : rwsmuaythai, sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ