หนูน้อย 2 ขวบ "วิ่งไปกอดคนส่งพิซซ่า" เหมือนกำลังรู้...ว่าเขาเพิ่งเสียลูกไป!

LIEKR:

ซึ้งใจมากค่ะ เหมือนเด็กๆมีเซ้นส์ดีกว่าผู้ใหญ่ซะอีก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ถือเหตุการณ์เรื่องราวอันสุดซึ้ง กับเบื้องหลังวินาที เด็กชายตัวน้อยวัย 2 ขวบวิ่งไปกอดพนักงานส่งพิซซ่า โดยไม่รู้ว่าการกอดในครั้งนี่มีความหมายกับอีกฝ่ายมาก เพราะชายคนนั้นเพิ่งสูญเสียลูกสาวไป

    โดยทาง ลินด์ซีย์ ชีลี คุณแม่ชาวอเมริกัน เมืองเวสต์วอร์วิค รัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน นาทีลูกชายวัย 2 ขวบ วิ่งไปกอด ไรอัน แคตเทอร์สัน พนักงานส่งพิซซ่า เพราะเห็นว่าเป็นจังหวะที่น่ารักดี เเละในตอนนั้น ก็ยังไม่รู้ว่าแคตเทอร์สันเพิ่งสูญเสียลูกสาวอายุ 16 ปี อย่างกะทันหัน โดยลูกสาวได้อยู่กับภรรยาที่เลิกรากันไป

Sponsored Ad

เมื่อเห็นอย่างนั้นไรอัน จึงโน้มตัวลงมากอดกับหนูน้อย

    อ้อมกอดที่เขาได้รับจากหนูน้อย มันจึงเป็นดั่งกำลังใจที่สร้างความประทับใจและความซาบซึ้งใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก ความอบอุ่นนั้นทำเอาเขาถึงกับแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

Sponsored Ad

    ซึ่งทาง ไรอัน แคตเทอร์สัน หนุ่มพนักงามส่งพิซซ่า เพิ่งเสียลูกสาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน การที่เด็กกอดผมมันตรึงใจมาก เหมือนลูกผมอยู่ตรงนั้น มันมีความหมายกับผมมาก เพราะมันปวดใจที่ผมกอดเธอไม่ได้อีกแล้ว มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับหัวอกคนเป็นพ่อ ดีใจที่มีคนรู้ถึงความเจ็บปวดของผมและอยู่กับผมในจังหวะนั้นพอดี

ไรอันและลูกสาวของเขา 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    แม้ปัจจุบัน Ryan และคนในครอบครัวของเขาจะยังคงอยู่ในช่วงของการทำใจ แต่พวกเขาก็ยังได้รับกำลังใจจากใครหลายๆ คน ไม่ใช่แค่จากหนูน้อย แต่ยังรวมไปถึงผู้คนที่ช่วยบริจาคกันในเว็บไซต์ GoFundMe.com อีกด้วย

การกระทำเล็กๆ แต่เมื่อมันมาในเวลาที่พอดี มันส่งผลตรงถึงใจและมีค่ามากกว่าคำพูดทุกคำบนโลกนี้ 

ข้อมูลและภาพจาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ