เปิดคลิป "คุณป้าชุดแดง" เดือดขั้นสุด ด่าพนักงานโง่ โมโหถามหาอาหารเจ

LIEKR:

เปิดคลิป "คุณป้าชุดแดง" เดือดขั้นสุด ด่าพนักงานโง่ โมโหถามหาอาหารเจ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    นับเป็นเรื่องราวที่ร้อนไปทั่วทั้งโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังมีลูกค้าหญิงชุดแดงรายหนึ่ง ได้โวยลั่น7-11 ยืนเท้าสะเอวเดือดใส่พนักงาน ยัวะจัดเมื่อถามหาอาหารเจ แต่พนักงานตอบว่ามีแต่มังสวิรัติ

    เรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกโพสต์โดยเพจ ควายขับรถ จากในคลิปเผยให้เห็นลูกค้าหญิง ได้เดินเข้ามาในร้านแล้วถามพนักงานรายหนึ่งว่า "มีอาหารเจมั้ย?" ซึ่งพนักงานก็ตอบกลับไปว่าอาหารเจไม่มี มีแต่มังสวิรัติ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้คำตอบของพนักงาน ได้ทำให้หญิงคนดังกล่าว ไม่พอใจเป็นอย่างมาก  พร้อมกล่าวด่าทอพนักงานรายนี้ว่า "คุณต้องขอโทษอย่างเดียว" พร้อมลากพนักงานคนดังกล่าวไปคุยที่หน้าร้าน ซ้ำยังกล่าวต่ออีกว่า "อย่าให้องค์ลง ไม่ชอบ พร้อมด่าซ้ำ..จำไว้อย่าเป็นโง่ มีรอยหยักบนสมองห้ามโง่"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ก่อนที่ล่าสุดสำนักข่าว ไทยรัฐ ได้ไปเปิดใจหญิงชุดแดงคนดังกล่าว ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์เหตุผลที่ทำไมไม่พอใจพนักงานขนาดนั้น 

     โดยเธอกล่าวว่า "ถ้าไม่รู้ก็บอกไม่รู้ มังสวิรัติกับเจมันแตกต่างกันอยู่แล้วค่ะ เรื่องมันจบไปแล้ว ซึ่งเขาทำเหมือนวัยรุ่น เนี่ยเขาก็จะไม่ยอม ทำแบบว่าเขาไม่ได้ผิดอะไร แต่ลูกค้าต้องเป็นที่หนึ่งเสมอแหละ" 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

.

ชมคลิป เปิดใจหญิงชุดแดง

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ