เจ้าหญิงเคทกล่าว "ขอโทษ" หนูน้อย 3 ขวบที่มาเฝ้ารับเสด็จ พร้อมสวมกอดเธออย่างอบอุ่น

LIEKR:

หนูน้อยคนนั้นคงประทับใจจนมิรู้ลืมเลยจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เจ้าหญิงเคท หญิงผู้ซึ่งเข้าถึงทุกคนได้เสมอ เมื่อเร็วๆนี้เอง ขณะที่กำลังเสด็จพระราชดำเนินไปชมงานแห่งหนึ่ง ก็มีรื่องราวความอบอุ่นเกิดขึ้น 

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย สาวน้อยแอนนาเบลเป็นผู้ชื่นชอบนิทานมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอมีความหวังที่อยากจะได้พบเจ้าหญิงตัวจริงสักครั้งในชีวิต ดังนั้นแม่ของเธอจึงพาเธอไปเฝ้าเสร็จที่ท่าเรือเพื่อรอรับเสด็จเจ้าหญิงเคท ในขณะที่กำลังรออยู่นั้น ก็เห็นเจ้าหญิงกำลังพูดคุยกับผู้ปกครองคนอื่นอยู่

 

Sponsored Ad

 

 

    ที่โชคดีก็คือ รถของเจ้าหญิงเคทได้หยุดต่อหน้าพวกเขาและเคทก็เดินตรงไปหาพวกเขา

    แม่พูดว่า: “พวกเราโชคดีเป็นอย่างมาก รถของพระองค์หยุดตรงหน้าเราพอดี” แล้วเจ้าหญิงเคทก็เดินลงมา เธอกล่าวว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่เห็นพวกคุณมาเวลส์เพื่อต้อนรับเรา เรามีความสุขกับการกลับมาที่เวลส์เสมอ ตั้งแต่เราย้ายไปอาศัยอยู่ที่แองเกิลซีย์”

 

Sponsored Ad

 

 

    จากนั้นหนูน้อยแอนนาเบลก็ถามเจ้าหญิงเคทว่า “หนูรู้สึกว่าคุณเหมือนเจ้าหญิงในนิทานเลย” คุณแม่ของเด็กน้อยก็อธิบายให้เจ้าหญิงฟังว่า ลูกสาวของเธอปรารถนาที่อยากจะเห็นเจ้าหญิงตัวจริงสักครั้งในชีวิต

 

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนนั้นเจ้าหญิงเคทก็ยิ้มแล้วพูดว่า “ต้องขอโทษด้วยนะหนู วันนี้เจ้าหญิงไม่ได้ใส่กระโปรงบานที่งดงามเหมือนในนิทาน

    เจ้าหญิงเคททรงกล่าวขอโทษต่อเด็ก 3 ขวบ เพราะเธอเป็นเจ้าหญิงที่สวมใส่กระโปรงทรงยาวสีน้ำเงินของกองทัพเรือ และไม่ได้หรูหราอย่างที่คิด ทำให้เจ้าหญิงเคทรู้สึกไม่สบายใจกับหนูน้อย จึงได้กล่าวคำขอโทษไป

 

    แต่ทว่าคุณแม่ของหนูน้อยแอนนาเบลก็รีบพูดขึ้นมาว่า “แม้จะไม่ได้สวมใส่ชุดกระโปรงงดงามเหมือนในนิทาน แต่เด็กน้อยแอนนาเบลก็หลงใหลพระพักตร์ของเจ้าหญิงเป็นอย่างมาก ซึ่งน่าดูดดึงเด็กมาก”

 

Sponsored Ad

 

 

    เจ้าหญิงเคทพระพักตร์ สดใจ ทรงยิ้มตลอดเวลา ดูเป็นมิตรมาก ขณะนั้นเองหนูน้อยแอนนาเบลก็จ้องมองเจ้าหญิงเคทตาไม่กระพริบ เจ้าหญิงเคทก็เดินเข้ามาใกล้จากนั้นสวมกอดหนูน้อยแอนนาเบล ในตอนนั้นทั้งแม่และหนูน้อยก็ตกใจมาก ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีวันนี้ หวังว่าอีก 10 ปีข้างหน้าหนูน้อยแอนนาเบลจะยังคงจดจำเรื่องราวความประทับใจในวันนี้ได้มิรู้ลืม

 

Sponsored Ad

 

.

    รอยยิ้มและการสนทนาที่เต็มไปด้วยความเมตตาใจดีของเจ้าหญิงเคท จะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ย้อนคิดถึงเหตุการณ์ในวันนี้ เป็นความรักที่ลึกซึ้งมาก

 

Sponsored Ad

 

    ทุกครั้งที่เคทเดินทางไปไหนก็ตาม เธอจะสร้างความประทับใจให้กับผู้คนเป็นอย่างดี เธอไม่เคยถือตัว แต่กลับแสดงตัวเต็มใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนเสมอ ดูเป็นมิตรมาก

    การมีปฏิสัมพันธ์แต่ละครั้งในระหว่างเดินทางของเธอ จะกลายเป็นความทรงจำที่ดีตลอดชีวิตนี้สำหรับผู้คนที่ได้พบเธอ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เจ้าหญิงเคทได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:whitecherry2019

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ