"ครูไพบูลย์" เคลื่อนไหว หลังภรรยาเก่าเปิดใจกลางโหนกระแส สัมพันธ์กับ "กระต่าย" ทุกคนรู้อยู่แก่ใจตัวเอง

LIEKR:

#ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนเมียเก่าแฉกลางโหนกระแส สัมพันธ์กับ #กระต่าย ทุกคนรู้อยู่แก่ใจ จากนี้ต่างคนต่างอยู่

    กรณีของผู้จัดการส่วนตัวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ครูไพบูลย์ แสงเดือน มีความสัมพันธ์กับนักร้องวัยรุ่นอย่าง กระต่าย พรรณนิภา วัย 16 ปี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กระทั่งทาง กระต่าย ออกมายอมรับว่าตนและผู้จัดการส่วนตัวเป็นสามีภรรยา และมีลูกด้วยกันจริงๆ

    ในขณะที่ทางภรรยาเก่าของ ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ เล่าถึงเรื่องราวเมื่อ 3 ปีก่อนที่ตนจะเลิกกับอดีตสามี ซึ่งตนสงสัยในความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ตนและครูไพบูลย์ยังเป็นสามีภรรยาอย่างถูกกฎหมายและมีลูกด้วยกัน [อ่านข่าวก่อนหน้า : "เอ๋" อดีตภรรยาครูไพบูลย์ เปิดใจกลางโหนกระแส เล่าสัมพันธ์อดีตสามีกับ "กระต่าย"]

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากนั้น แม้ว่าทางทีมงานโหนกระแสจะพยายามต่อสายกับ ครูไพบูลย์ แต่ก็ต่อไม่ได้จน เอ๋ มิรา อดีตภรรยากล่าวว่า "มันไปเขียนสคริปต์อยู่ค่ะ" แถมเมื่อต่อสายได้ ครูไพบูลย์ก็ตอบอย่างตะกุกตะกัก เดี๋ยวบอกว่ายอมรับ เดี๋ยวไม่ยอมรับ กระทั่งเงียบหายไป จนหนุ่ม กรรชัย ต้องพูดขึ้นมาว่า "ไม่ได้ยินแล้ว เป็นอันรู้กัน"

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งล่าสุด ได้มีความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน ขอเปิดใจเพื่อจบเรื่องราวดราม่าทั้งหมด และต่อไปนี้ตนจะไม่ออกมาพูดอะไรอีก ทุกคนรู้อยู่แก่ใจ ถ้าหากจะโทษว่าตนผิดตนก็ยอมรับไปแล้ว และขอให้ต่างคนต่างอยู่ ขอพื้นที่สร้างครอบครัวตัวเอง

    "ทุกอย่างที่ผ่านขอให้เป็นบทเรียนกับตัวผมเอง เรื่องราวที่ผ่านมา มีทั้งข้อเท็จจริงและไม่จริงทำให้คนเข้าใจผิดบ้าง ต่อไปจะไม่ออกมาพูดอะไรมากแล้ว ทุกคนรู้อยู่แก่ใจของแต่ละคน ทั้งผมและเธอ ถ้าจะโทษว่าผมผิด ผมก็ยอมรับไปแล้ว ขอให้มันจบแค่นี้ และต่อไปจะไม่มีใครทำร้ายใคร ต่างคนต่างอยู่ไป 

 

Sponsored Ad

 

    ผมขอพื้นที่ที่เหลือสร้างชีวิตครอบครัวของผมนะครับ เรื่องราวเมื่อ 3 ปีก่อนผมขอโทษและออกมาบอกทุกอย่างแล้ว ขอบพระคุณครับ" ครูไพบูลย์ ระบุ

    ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย มีทั้งฝ่ายที่เข้ามาให้กำลังใจครูไพบูลย์ กล่าวว่า คนที่เป็นอดีตก็คือคนที่เป็นอดีตไปแล้ว และครูไพบูลย์ทำถูกต้องแล้วที่ออกมายอมรับความผิดแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่า อยากให้ครูไพบูลย์ไปออกรายการโหนกระแสเพื่อเปิดเผยในมุมของตัวเองบ้าง ไม่ใช่ว่าโยนทุกอย่างให้ผู้หญิงคนหนึ่งต้องรับหน้า และทนทุกข์กับคำครหามาเป็นเวลานานถึง 3 ปี และตั้งคำถามกับสังคมว่า คนแบบนี้ควรจะได้รับการเคารพว่าเป็นครูหรือสนับสนุนต่อไปจริงหรือ

ภาพจากเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

ที่มา : เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน, โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ