เปิดภาพปัจจุบัน "ทวีพร คลังพลอย" นางสาวไทยคนเดียวในวงการ ที่เคยโดนโห่จากผู้ชมว่าไม่สวย

LIEKR:

ปัจจุบันสวย สง่ามากค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    เมื่อย้อนกลับไป หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ "ทวีพร คลังพลอย" นางสาวไทย ปี 2529 ที่มีกระแสโด่งดังอย่างหนัก โดยเธอได้ฉายาว่า "นางสาวไทยที่ขี้เหร่ที่สุดในประวัติศาสตร์"

     จากฉายาดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ “ทวีพร คลังพลอย" ประกวดในปีนั้นที่มีการประกวด ทั้งสือมวลชน และผู้ชมต่างคาดหวังว่า “สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์”  ตัวเต็งในการประกวดจะต้องได้รองมงกุฎ แต่เมื่อผลประกาศว่า “ทวีพร คลังพลอย” ได้เป็นผู้ชนะจึงมีเสียงโห่จากผู้ชมทั้งห้องส่ง

 

Sponsored Ad

 

.

 

.

.

    โดยในปีนั้น “ธารทิพย์ พงษ์สุข” เป็นผู้สวมมงกุฎให้ นับเป็นปีแรกและปีเดียวที่นางสาวไทยในปีที่ผ่านมาสวมมงกุฎให้ผู้ได้รับตำแหน่ง ซึ่ง “ทวีพร คลังพลอย” เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล1986 ณ กรุงปานามาซิตี ประเทศปานามา และไม่สามารถผ่านเข้ารอบใดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

      ส่วนรองอันดับหนึ่ง คือ “สรารัตน์” ไปประกวดมิสเอเชียแปซิฟิก และ ได้รับตำแหน่งรองอันดับสอง รองอันดับสี่ในปีนั้น คือ “นางสาวพัชรีพร จันทร์สว่าง” ซึ่งเป็นดารานักร้องในกลุ่ม 18 กะรัต และมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง 18 กะรัต

 

Sponsored Ad

 

.

 

.

ต่อมาหลังจากพ้นวาระ ข่าวคราวของเธอก็เงียบหายไป จากวงการนางงามและแวดวงบันเทิงไป และเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า 

    "พอพ้นจากตำแหน่งวีก็มีงานประจำ ทำให้ต้องห่างเหินไปจากวงการนางงามและแวดวงบันเทิงไป แต่จริง ๆ ตัวเองก็ตามข่าวสารตลอดนะคะ เพียงว่าเราไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในแวดวงนี้ คนก็จะไม่ทราบข่าวเรา ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทการบินไทยค่ะ อยู่ในส่วนของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ส่วนมากแล้วจะบินระหว่างประเทศ ทีแรกทุกคนคิดว่าวีจะทำไม่ได้ แต่เมื่อทำมาแล้ว ก็รู้สึกรักงาน สิบกว่าปีที่ทำงานนี้มา วีมีความสุขที่ได้บริการผู้โดยสาร ตอนนี้วีมีความสุขกับงาน และชีวิตครอบครัวก็มีความสุข มีลูกสาวน่ารักหนึ่งคน ชื่อน้องอายค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

     แต่วันนี้จากที่ทุกคนที่เคยวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งฉายา "นางงามขี้เหร่ที่สุดในประวัติศาสตร์" จะต้องเปลี่ยนคำพูดเสียใหม่ เพราะปัจจุบัน "ทวีพร คลังพลอย" เธอเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินแห่งหนึ่ง และต้องบอกเลยว่าเธอสวยขึ้นมากเหมาะสมกับตำแหน่งนางสาวไทยจริงๆ เลยทีเดียว

 ภาพล่าสุด ทวีพร คลังพลอย ที่ได้ออกสื่อ

 

Sponsored Ad

 

ผันตัวไปเป็นลูกเรือ ของการบินไทย

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ทวีพร คลังพลอย

บทความที่คุณอาจสนใจ