สรุปข่าวดราม่า "บอล อัศนัย-เต้ นันทศัย" ผลตัดสิน 10 FIGHT 10 ค้านสายตาคนดูอีกแล้ว

LIEKR:

ด้านนักชกโอลิมปิกอย่าง "มนัส บุญจำนงค์" ผู้สอนมวยทีม Black ถึงขั้นโพสต์ถาม "ใครดูมวยเป็นสอนผมบ้าง?" #10fight10 #10fight10Season2

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้สำหรับรายการมวยชื่อดังอย่าง 10 Fight 10

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมาเป็นคู่ของ "เต้ นันทศัย" ทีม White กับ "บอล อัศนัย" ทีม Black

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งผลที่ออกมาคือ "เต้ นันทศัย" จากทีม White เป็นผู้ชนะคะแนนไป 29-28

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่ผลการแข่งขันออกมาก็เกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาอีกระลอก เมื่อคนดูมองว่าการตัดสินนั้นค้านสายตาอย่างรุนแรง 

        เนื่องจาก บอล อัศนัย จากทีม Black ต่อยเข้าเป้าหลายครั้ง แต่กลับเป็นฝ่ายแพ้ ซึ่งในทางกลับกันคนดูมองว่า เต้ นันทศัย จากทีม White นั้นเน้นถอย และเมื่อชกไปสักพักก็การ์ดตก และโดน บอล อัศนัย ต่อยเข้าหน้าหลายครั้ง แต่กลับเป็นฝ่ายชนะ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่เสร็จสิ้นการแข่งขัน ก็ได้มีภาพของ บอล อัศนัย ที่มีท่าทีเหมือนจะร้องไห้ออกมาอีกด้วย แต่พอเห็นกล้อง เจ้าตัวก็ได้โชว์สปิริตยิ้มให้กล้อง โบกไม้โบกมือเป็นสัญญาณว่าสบายดี ทั้งที่ก่อนหน้านี้แสดงอาการเหนื่อยและเสียใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ในโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่า ทางรายการเหมือนจะห่วงเรตติ้งมากเกินไป และดูต้องการทำให้คะแนนของทั้ง 2 ทีมนั้นสูสีกัน 

        หลังจากนั้นไม่นานทางด้าน "ครูมนัส" ครูมวยของทีม Black ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบอกว่า ความพยายามของบอลในวันนี้ ได้พิสูจน์ตัวบอลแล้ว ตนภูมิใจในตัวบอลมาก บอลทุ่มเท ตั้งใจ และทำดีที่สุดแล้ว ผลแพ้ชนะนั้นมันตัดสินกัน 3 คน เทียบไม่ได้กับที่คนดูทางบ้านเห็นว่าบอลทำได้ดีกว่าแค่ไหน บอลถึงจะตัวเล็กกว่า น้ำหนักน้อยกว่า แต่ต่อยเข้าเป้า ตัวพลิ้ว บอลทำเต็มที่แล้ว ไม่มีอะไรต้องเสียใจ และติดแฮชแท็กว่า ทีมแบล็กต้องชนะน็อกถึงจะชนะ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งในขณะเดียวกันทางด้านชาวเน็ตอีกฟากหนึ่งก็มองว่า เต้ นันทศัย สมควรที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ถูกแล้ว เพราะหลายคนอาจจะมองว่าเต้ต่อยไม่สวย แต่ในความเป็นจริง เต้ต่อยเข้าเป้ามากกว่าบอล นอกจากนั้นแล้วบอลยังโดนเตือนถึง 3 ครั้งในเรื่องก้มต่ำ ซึ่งในปลายยก 3 ก็สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบอลนั้นเริ่มหมดแรงแล้ว และถ้าไม่ได้กรรมการมาคว้า บอลน่าจะล้มไปแล้ว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Workpoint Entertainment, ZOKZAKDARA SPECIAL, Instagram tel_manus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ