คุณคิดว่าคู่ไหนคือ "คู่รัก" กันจริงๆ บ่งบอกได้ว่า "คุณมีเสน่ห์ด้านความรักแค่ไหน"

LIEKR:

ของแอดตรงอยู่น๊า

        ความรักแสดงออกได้ด้วยท่าทางต่างๆ ที่สามารถทำให้คนเราหน้าแดงและใจเต้นแรง 

        แน่นอนว่าแต่ละคนแสดงความรักออกมาแตกต่างกันไป ความรักมีความมหัศจรรย์ สามารถทำให้คนชอบเก็บตัว กลายเป็นคนแสดงออกได้ ในภาพคุณคิดคู่ไหนคือคู่รักกันจริงๆ ทำนายได้ว่าคุณมีเสน่ห์ด้านความรักแค่ไหน มาดูกันเลย

 

Sponsored Ad

 

เลือกกันได้หรือยังเอ่ย..

.

.

เลือกได้แล้ว

.

.

ไปดูคำตอบกันเลยจ้า

ตอบ 1

เสน่ห์ด้านความรัก 50 คะแนน

        แรงดึงดูดต่อเพศต่อข้ามของคุณธรรมดา เหมือนคนทั่วไป ถ้าไม่ได้ไปร่วมกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ ก็ต้องรอเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ถูกถึงจะมีความรักเกิดขึ้น แต่คุณถือเป็นกลุ่มที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะคุณก็แค่ไม่สนใจเอง ถ้าคุณอยากคบกับใครสักคนจริงๆ ความโอนโยน ทุ่มเท และไม่ตามติดของคุณ สามารถทำให้อีกฝ่ายหลงไหลคุณได้ จริงๆคุณมีฝีมือมาก

 

Sponsored Ad

 

ตอบ 2

เสน่ห์ด้านความรัก 100 คะแนน

        คุณสามารถเข้ากับทุกคนได้ดีไม่แยกชายหญิง เป็นคนที่ใครเห็นก็รัก ในสายตาเพศตรงข้าม คนเป็นคนดี ปฏิกิริยาตอบสนองเร็ว เป็นคนฉลาด คุณมีเสน่ห์ เพศตรงข้างจะทุ่มเททุกอย่างให้คุณ มีคนตามจีบคุณมากมาย คุณฉลาดมีความสามารถ ทำให้คนรู้สึกวางใจ กลายเป็นเพื่อนคุณโดยไม่รู้ตัว ถ้าคุณลำบาก ไม่ต้องขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็จะยื่นมือเข้ามาช่วย

ตอบ 3

 

Sponsored Ad

 

เสน่ห์ด้านความรัก 200 คะแนน

        คุณเป็นคนไร้เดียงสา คนอื่นอาจจะเล่นตุกติกแต่คุณอาจจะไม่เคยรู้ เพราะงั้นอยู่กับคุณแล้วมีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าจะคิดเล็กคิดน้อย และไม่ต้องปวดหัว เพราะงั้นในสายตาของเพศตรงข้าม คุณถือว่าเป็นของสุดยอด  เวลาพวกเขามีปัญหาอะไรในใจชอบมาระบายกับคุณ คุณทำให้คนรู้สึกอบอุ่นและสำคัญ เป็นผู้ฟังที่ดีที่สุด และคุณไม่เพียงมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม กับคนทั่วไปก็เช่นเดียวกัน คุณให้ความรู้สึกยุติธรรมและเข้าหาได้ ดึงดูดให้คนมากมายอยากมาเป็นเพื่อนคุณ ทำให้คนอิจฉามาก

 

Sponsored Ad

 

ตอบ 4

เสน่ห์ด้านความรัก 90 คะแนน

        จริงๆคุณเป็นพวกคมในฝัก ปกติคุณจะมองและปฏิบัติต่อเพศตรงข้ามอย่างปกติ ทำให้คนที่คุณมีปฏิสัมพันธ์ด้วยรู้สึกสบายใจและเป็นตัวของตัวเอง คุณดูเป็นคนไม่ใส่ใจอะไรเล็กๆน้อยๆ แต่จริงๆแล้วความสามารถในการดึงดูดเพศตรงข้ามรุนแรงมาก แต่คุณอาจจะไม่รู้ตัว เพศตรงข้ามรอบๆตัวชอบล้อเล่น ชอบแกล้งคุณ จริงๆแล้วพวกเขาแอบชอบคุณ แรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามสูงมาก

คำเตือน : การทดสอบทางจิตวิทยาเป็นเพียงการอ้างอิงเท่านั้น 30% ถูกกำหนดโดยฟ้า อีก 70% เราต้องลิขิตเอง ขอให้ทุกคนมีความสุข

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ