มิตรภาพที่ดีตลอดกาล "โย ทัศนวรรณ์" กับขวัญ พิมพ์อัปสร รับพี่สาว "สรพงศ์" มาดูแลที่บ้าน

LIEKR:

อบอุ่นหัวใจ "โย ทัศนวรรณ์" กับ "ขวัญ พิมพ์อัปสร" รับ พี่สาวสรพงศ์ มาดูแลที่บ้าน

    ชื่อของนักแสดงรุ่นใหญ่ "เอก สรพงศ์ ชาตรี" แม้ว่าตัวจะจากไป แต่ผลงานและฝีมือของเขาก็เป็นที่จดจำในหลายๆ บทบาทอันโด่งดังในวงการบันเทิงไทย เพราะนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งอายุ 73 ปี

    อีกหนึ่งบุคคลที่มีความสำคัญในชีวิตของพระเอกหนุ่ม สรพงศ์ ชาตรี ก็คืออดีตภรรยาของเขา "โย ทัศนวรรณ์" ซึ่งช่วงที่สรพงศ์กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โย ทัศนวรรณ์ และบุตรสาว ขวัญ พิมพ์อัปสร ก็ได้ตัดสินใจรับพี่สาวของ สรพงศ์ ชาตรี มาอยู่ที่บ้านด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางด้านของ โย ทัศนวรรณ์ เผยว่า พี่สาวของ สรพงศ์ ชาตรี อายุมากแล้วและไม่มีคนดูแล รวมถึงมีความสนิทสนมกับ โย ทัศนวรรณ์ และ ขวัญ พิมพ์อัปสร อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ขวัญ พิมพ์อัปสร ก็ได้รดน้ำขอพรคุณแม่โย ทัศนวรรณ์ และคุณป้าพร้อมกันเพื่อเป็นสิริมงคล แถมทางด้าน ขวัญ เสนีย์วงศ์ ก็ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ด้วยว่า "สุขสันต์วันสงกรานต์ 2565 ค่า ขอให้แม่กับป้าสุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุขกายสุขใจ และขอให้ทุกครอบครัวมีแต่ความสุขเช่นกันค่ะ สวัสดีปีใหม่ไทย สงกรานต์"

    นอกจากนี้ ขวัญ พิมพ์อัปสร ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของคุณป้าชู 2 นิ้ว พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า "ตรวจ ATK เกือบทุกวัน เพราะคนนี้เลยค่ะ คุณป้า พี่สาวคุณพ่อ มาอยู่ด้วย 82 เพิ่งเคยลองไลฟ์ เดี๋ยวนี้เริ่มหายเขินกล้องละน้า"

ที่มา : อินสตาแกรม kwan_saeneewong

บทความที่คุณอาจสนใจ