"แม่เอ๋" เปิดใจ ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด เจอเงินพ่อค่อมอีกก้อน ลั่นที่สุดแล้วผัวฉัน

LIEKR:

ที่สุดแล้วผัวฉัน! #แม่เอ๋ เปิดใจ เล่าเส้นทางรัก #พ่อค่อม ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด เริ่มซ่อนเงินตั้งแต่ยังเล่นลิเก ยังไม่มาเป็นตลกเลย

        ถึงแม้จะจากไปแล้วแต่ครอบครัวและแฟน ๆ ก็ยังคงคิดถึงอยู่เสมอสำหรับ "น้าค่อม" ซึ่งถึงแม้ตัวจะจากไปแล้วแต่ชื่อและผลงานก็ยังคงอยู่ในใจคนไทยและแฟนคลับอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวพีค ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด

        หากยังจำกันได้น้าค่อมเคยให้สัมภาษณ์ในรายการต่าง ๆ ว่า ตนเป็นคนที่รักเมียมากและกลัวเมียมาก ๆ แต่อีกเรื่องคือตำนานการซ่อนเงินของน้าค่อมก็คือการซ่อนเงินใต้เบาะรถ 800,000 บาท แต่ลืมดั้นไปขายเต็นท์รถ สุดท้ายเพิ่งนึกออกแต่ไม่ทันแล้ว เต็นท์บอกขายรถไปแล้ว สุดท้ายเสียทั้งเงินเสียทั้งรถ

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้เผยคลิปให้แม่เอ๋มาตอบคำถามต่าง ๆ โดยแม่เอ๋ได้เล่าว่า ตนเจอกับพ่อค่อมครั้งแรกที่งานประจำปีวัดบ้านอิฐ แม่เอ๋เป็นคนอ่างทอง พ่อค่อมเล่นลิเก คณะพงษ์ศักดิ์ สวนศรี 

 

Sponsored Ad

 

        "แม่ไปดูลิเก เขาก็ปิ๊งเราเลย ตอนนั้นเราดาวตำบลนะไม่ใช่ขี้หมากาไก่นะจะบอกให้ ตอนนั้นเขาก็บอกชอบเลย ก็มาตามเฝ้า เขาก็มาจีบ ขับรถมาหาทุกวัน ตอนนั้นแม่ไม่ได้ชอบเขาเลย" แม่เอ๋ เล่า

        "ไปย้อนดูรูปแกตอนเก่า ๆ ฉันก็ดาวตำบล แต่แกเป็นคนดี เสมอต้นเสมอปลาย วันแรกที่เจอเป็นยังไง วันสุดท้ายที่จากไป 35-36 ปีแกก็ยังเป็นคนดี เป็นคนรักลูก รักเมีย เป็นคนดีมาก ๆ จนทุกวันนี้แม่ไม่เคยเสียใจเลยที่ตัดสินใจอยู่กับแก ภูมิใจในตัวเองด้วยซ้ำไปที่เลือกคนไม่ผิด" แม่เอ๋ เล่าต่อ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าพ่อค่อมซ่อนเงินครั้งแรกแม่จับได้ตอนไหน 

        แม่เอ๋ก็เผยว่า ตั้งแต่ยังไม่มาเป็นตลกเลย ยังเล่นลิเกอยู่เลย เมื่อก่อนซ่อนไม่เท่าไหร่หลักร้อย ปัจจุบันซ่อนเป็นแสนเป็นล้านที่สุดแล้วผัวฉัน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าแม่เอ๋จะมีคนรู้ใจใหม่ไหม 

        แม่เอ๋ก็ได้บอกว่า อายุป่านนี้แล้วถ้าจะมีใหม่จะรอดจากลูกตนไหม ตนเคยบอกแล้วว่า สามีตนเป็นคนที่ดีที่สุด รักลูก รักเมีย รักครอบครัว ตนไม่เคยเสียใจหรือผิดหวังที่เลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต ตนคิดอยู่ตลอดว่าคงไม่เจอใครที่เหมือนเขาได้อีกแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        "ที่สุดในใจฉันแล้ว ฉันไม่มีใครอีกแล้ว ฉันรักผัวฉันมาก" แม่เอ๋ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : IceBank Diary, Instagram na.kom_

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ